bảng xếp hạng wc khu vực châu á Thỏa thuận Matt Ryan chứng minh Detroit Lions kiếm được tiền mặt trong giao dịch Matthew Stafford

Các Atlanta Falcons được giao dịch gần đây MVP League, Matt Ryan đến Indianapolis Colts để chọn dự thảo vòng ba, chứng minh Sư tử Detroit di chuyển Matthew Stafford vào thời điểm hoàn hảo.

Nó là một lý do hoang dã trong NFL với sự phong phú của các tiền vệ bắt đầu tìm kiếm bất động sản ở các thành phố mới. Nó là một băng chuyền tiền vệ khá giống như chúng tôi chưa từng thấy trước đây, với những người mới bắt đầu cấp thấp hơn như Carson Wentz chuyển từ Colts đến Washington và Marcus Mariota tiếp quản cho Ryan mới ra đi ở Atlanta.

Nghỉ hưu của Tom Brady, cũng kéo dài tổng cộng 40 ngày. Nó gần như như thể Brady đã thấy cuộc thi ở NFC South và nghĩ sẽ giành chiến thắng và tổ chức một trận đấu playoff; Tất cả những gì tôi phải làm là đánh bại Jameis Winston, Marcus Mariota và Cam Newton hoặc Sam Darnold hai lần trong mùa giải sắp tới.

Tôi hiểu Brady đã chọn trở lại trước khi Ryan được xử lý cho Colts, nhưng đã có một số văn bản trên tường ở Atlanta khá lâu. Falcons đã tất cả trong thời gian rút thăm trúng thưởng Deshaun Watson để lại tương lai Ryan lên không trung. Không phải Matt Ryan hay bất kỳ tiền vệ nào khác cho vấn đề đó sẽ ngăn cản Brady trở lại, nhưng chơi ở một trong những sư đoàn dễ nhất trong bóng đá chắc chắn đã làm.

Chúng tôi cũng đã thấy Russell Wilson đến Denver trong một giao dịch trong thời gian nghỉ phép này, loại bỏ một tiền vệ Hall of Fame tương lai khác khỏi NFC. Điều đó khiến Brady, Aaron Rodgers và Matthew Stafford giật mạnh chân của nhau, cố gắng chen lấn để định vị playoff trong khi AFC tự thưởng thức. Và đừng quên, Baker Mayfield vẫn đang tìm kiếm cho một ngôi nhà mới. Có lẽ Carolina Atlanta hoặc Seattle là điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy.

Detroit Lions được bầu để trao đổi Matthew Stafford vào thời điểm hoàn hảo.

Tổng giám đốc Detroit Lions Brad Holmes trông giống như một thiên tài khi so sánh sự trở lại mà anh ta và Lions nhận được cho Matthew Stafford với một Atlanta vừa được đưa vào Matt Ryan.

Chắc chắn, 36 tuổi, Ryan lớn hơn một vài tuổi so với Stafford (33), nhưng anh là một cựu MVP của League. Kỹ năng của anh ấy có vẻ đã giảm đáng kể trong mùa giải trước, nhưng đừng quên Falcons thực hiện tồi tệ như thế nào, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, họ không có người nhận ngôi sao Calvin Ridley trong phần lớn của năm.

Lions không chỉ nhận được một cặp lượt chọn vòng một cho Stafford mà còn là lựa chọn vòng ba và một tiền vệ cầu. Detroit đã đi trước Atlanta một năm khi nói đến quá trình xây dựng lại, và với một thị trường ngập nước, không có cách nào Holmes sẽ đến bất cứ nơi nào gần những gì anh ta đã làm cho Stafford nếu anh ta đợi đến mùa đông này.

Bây giờ, đối với Rams, nhìn lại, nó không quan trọng những gì họ đã từ bỏ cho Stafford vì nó đã được đền đáp với một chiến thắng Super Bowl. Họ không hối tiếc.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Ryan đã có tổng cộng 59.735 sân, 367 lần chạm bóng và 170 lần đánh chặn trong suốt sự nghiệp 14 năm của anh tại Atlanta. So sánh, Stafford có tổng cộng 49.995 yard, 323 lần chạm bóng và 161 lần đánh chặn trong 13 mùa công việc.