bảng xếp hạng wc 2022 Detroit Red Wings lật Nick Leddy đến St. Louis Blues để trở lại tốt đẹp

Các Detroit Red Wings đang hoạt động khi thời hạn giao dịch NHL gần hơn, hoàn thành một thỏa thuận khác. Họ đã gửi những người phòng thủ Nick Leddy và về phía trước Luke Witkowski đến St. Louis Blues đổi lấy Đối với tiền đạo Oskar Sundqvist, hậu vệ Jake Walman và một lựa chọn vòng hai trong Dự thảo NHL năm 2023.

Sau Detroit Red Wings đã chọn để di chuyển phòng thủ Troy Stecher Đối với một lựa chọn vòng thứ bảy, có vẻ như một thỏa thuận khác sắp xảy ra và có khả năng. Với việc Leddy bị giữ trong các trò chơi gần đây, điều đó có ý nghĩa rằng thỏa thuận bao gồm anh ta.

Tuy nhiên, thỏa thuận này trông giống như Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman đang cố gắng hết sức để tiếp tục chạy trốn khỏi các đội khác trên thị trường. Có thể làm những gì anh ấy làm tốt nhất và thêm vốn dự thảo trong khi có cơ hội cho hai người chơi dường như đáng giá hơn nó.

Trên hết, Red Wings đã mang đến hai người chơi sẽ có cơ hội tham gia đội hình với một đội hình mới. Đôi khi sự thay đổi của phong cảnh là những gì nó làm, và Yzerman đang đặt cược vào điều này với Sundqvist và Walman.

Detroit Red Wings Trade Nick Leddy cho một gói thương mại chất lượng từ Blues.

Oskar Sundqvist là một tiền đạo 27 tuổi, người bắt đầu sự nghiệp của mình ở Pittsburgh nhưng đã trải qua năm mùa giải cuối cùng với St. Louis Blues. Việc bắn tay phải về phía trước thường là một trung tâm và đã ghi lại 41 trận đấu cho The Blues vào năm 2021-22, nơi anh ta có bốn bàn thắng và 11 pha kiến ??tạo cho 15 điểm.

Sundqvist đã đến gần với điểm 15 bàn, 35 điểm trước đó nhưng không bao giờ vượt qua nó. Nhìn vào màn trình diễn của anh ấy, anh ấy làm tôi nhớ đến Vladislav Namestnikov, người cũng đã bị xử lý vào thời hạn. Sundqvist sẽ đến và trở thành một người đi trước, người muốn bắt kịp với đội bóng giữa đội bóng.

Anh ấy sẽ ở với Red Wings trong suốt mùa giải này và mùa giải 2022-23, mang theo một cú đánh Cap trị giá 2,75 triệu đô la. Đối với Red Wings, nó là một bổ sung tốt; Hy vọng sự thay đổi của phong cảnh sẽ gây ra một số hành vi phạm tội.

Jake Walman là một người bảo vệ 26 tuổi, người đã ở với St. Louis Blues toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy sau khi được chọn trong Dự thảo NHL 2014. Walman là một cú sút thuận tay trái, người đã ra mắt trong mùa giải 2019-20.

Walman đã đăng nhập 32 trận, nơi anh có ba bàn thắng và ba pha kiến ??tạo cho The Blues trong khi biểu diễn với một dòng cộng với sáu người cho đội. Anh ấy là một người có thể không phải là người gây khó chịu nhất thế giới, nhưng thêm anh ấy vào hỗn hợp phòng thủ, thay thế Leddy và cho phép anh ấy cố gắng và khiến mọi thứ đi đúng hướng.

Thêm vào đó, anh ấy rẻ. Mũ của anh ấy đạt được 725.000 đô la cho mùa này, và sau đó anh ấy sẽ là một đại lý miễn phí bị hạn chế, người đủ điều kiện trọng tài. Điều đó có nghĩa là Red Wings sẽ có thể đưa anh ta trở lại với giá rẻ vào mùa tới.

Đó là một công việc tuyệt vời cho Red Wings để hạ cánh hai người chơi cộng với vốn dự thảo cho hai người chơi không có giá trị nhất đối với chúng tôi.

trận đấu việt nam