bảng xếp hạng vong loai wc 2022 3 Chuyển tiếp cánh đỏ Detroit nên nhắm mục tiêu trước thời hạn giao dịch

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings

(Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images)

Các Detroit Red Wings đang tiếp cận mùa thời hạn giao dịch từ nay đến lần này vào tháng tới. Hạn chót là ngày 21 tháng 3 năm 2022 và còn hơn một tháng nữa để đi qua. Đây là khi các đội bắt đầu thực hiện các động thái hoặc ít nhất là đưa các cảm nhận ra khỏi đó cho những gì cung cấp có thể trên bàn.

Các đội như Detroit Red Wings được đặt với một chân ở mỗi bên của hàng rào. Mặc dù đội sẽ không thực hiện Giải vô địch Stanley Cup trong mùa giải này, nhưng việc thêm một số tài năng để bắt đầu xây dựng không phải là quyết định tồi tệ nhất trên thế giới.

Vài năm qua đã có rất nhiều giao dịch sẽ thu được rất nhiều vốn dự thảo và chọn để củng cố mọi thứ cho các giao dịch trong tương lai hoặc thêm triển vọng cho việc xây dựng lại. Nhưng khi Red Wings bắt đầu rời khỏi thời điểm xây dựng lại, việc thêm vào những người chơi có giá trị có thể không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới.

Thật khó để bắt đầu các lựa chọn thế chấp, nhưng mang đến những người chơi với hy vọng mở rộng để giữ cho họ xung quanh phải là một suy nghĩ hấp dẫn cho Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman. Vẫn còn một cơ hội tốt, nhóm sẽ kết thúc việc bán hàng và đang tìm kiếm Di chuyển người chơi Hạn chót giao dịch này.

Tuy nhiên, nó lịch thi đấu vòng loại wc nam mỹ không giao dịch mùa hạn chót mà không đi vào một vài lựa chọn và giả thuyết khác nhau cho Red Wings. Nó khó mà không ngồi đó và nhìn vào Người chơi có thể mua sắm Và không bắt đầu nghĩ về một số giao dịch giả trong tâm trí của bạn.

Điều đó đang được nói, đây là ba người chơi Red Wings nên xem xét việc mua lại.

Detroit Red Wings nên nhắm mục tiêu ba về phía trước này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt