bảng xếp hạng vòng loại world cup của việt nam Detroit Lions gắn bó với Jared Goff có nghĩa là những thay đổi lớn là cần thiết

Các Sư tử Detroit đang bước vào mùa hè năm 2022 mà không cần soạn thảo một vị trí tiền vệ.Dự thảo NFL đã đến và biến mất;Nhóm nghiên cứu đã tải lại hành vi phạm tội và phòng thủ của họ nhưng không giải quyết được vị trí tiền vệ.

Nó là Tiền vệ Malik Willis Ai là sư tử Detroit dường như đang ở nhưng đã chọn đưa ra lựa chọn của họ trong các lĩnh vực khác.Điều này ngụ ý rằng đội sẽ đá với tiền vệ Jared Goff trong thời điểm hiện tại.

Goff là dưới hợp đồng Trong ba mùa nữa với Lions, mang theo mức 30,65 triệu đô la và 31,65 triệu đô la đạt được vào năm 2023 và 2024. Mùa giải sắp tới năm 2022 này với Lions sẽ đánh bại anh ta 31,15 triệu đô la, với tiềm năng cho những con sư tử cắt đứt mọi thứ sau đó.

Cách mọi thứ được cấu trúc, có một tiềm năng sau năm 2022, để lại khoảng 10 triệu đô la trong mũ chết. Có nhiều hơn nữa, nhưng dường như những con sư tử sẽ đá với Goff trong thời gian này, nhìn thấy nơi nó đưa chúng.

Tiền vệ của Detroit Lions, Jared Goff là điểm dừng, không phải là câu trả lời.

Lions đã mua được Goff như một phần của thương mại bom tấn đã gửi Matthew Stafford đến Los Angeles Rams. Trong khi Stafford có được vinh quang cho thấy giải đấu những gì anh ấy thực sự có thể và giành được Super Bowl đầu tiên của mình, Goff vẫn đang tìm cách chứng minh mọi người sai.

Sau một mất mát khó khăn với Tom Brady và New England Patriots ở Super Bowl LIII, mọi thứ trở nên khó khăn cho Goff khi anh ta tiếp tục cố gắng chứng minh bản thân và chứng minh rằng anh ta có thể là gương mặt của một nhượng quyền thương mại. Rams đã chọn tiếp tục và theo đuổi Stafford.

Điều đó đã đưa Goff trở lại Lions, và anh ta vẫn đang làm việc để cho thấy anh ta có thể là anh chàng đó. Nhưng với những chấn thương và đấu tranh giữ anh ta lại, đó là một con đường khó khăn cho Goff. Nó không phải là màn trình diễn mà Lions đang hy vọng.

Nhưng, Goff sẽ có một cơ hội khác vào năm 2022 để thể hiện công cụ của mình. Anh ấy cần phải thay đổi. Với nhiều vũ khí theo ý của mình, hy vọng. Sử dụng người đăng ký D.J. Chark để lợi thế của anh ấy và Lựa chọn dự thảo mới thêm vào Jameson Williams sẽ là cần thiết cho tổ chức Lions.

Amon-Ra St. Brown đã chứng tỏ là một trong những lựa chọn nhận tốt nhất của Lions vào năm 2021; Goff cần tận dụng điều này vào năm 2022 một lần nữa. Có rất nhiều điều mà Goff có thể cải thiện; Với nhiều công cụ có sẵn trong hành vi phạm tội, Lions sẽ giữ niềm tin vào Goff.

Nó gọi đúng, nhưng mọi thứ có thể thay đổi. Hiện tại, Lions sẽ đá với Goff với tư cách là anh chàng của họ cho mùa giải 2022.