bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu Western Michigan: Một chiến thắng từ việc trở thành nhà vô địch sư đoàn

Khi P. J. Fleck rời Đại học Western Michigan vào năm 2016 để trở thành huấn luyện viên trưởng của Golden Gophers Minnesota, nó đã khiến nhiều người đứng đầu về tương lai của chương trình Western Michigan Broncos này có khả năng.

P. J. Fleck Tây Michigan Broncos Huấn luyện viên trưởng từ năm 2013 đến 2016, trong thời gian đó, anh đã có một kỷ lục 30-22 và một kỷ lục hội nghị rất ấn tượng là 21-11. P. J. Fleck đã làm điều không thể tưởng tượng trong mùa giải 2016 và chèo thuyền vào chiến thắng vô địch hội nghị lần đầu tiên trong lịch sử chương trình kể từ năm 1988, không kể đến Broncos cũng đã chơi trong Cotton Bowl mùa đó.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi P. J. Fleck rời phương Tây cho một công việc sinh lợi hơn ở Minnesota, nhưng điều hấp dẫn là tương lai của chương trình bóng đá phương Tây Michigan sẽ định hình sau khi P. J. Fleck đưa chương trình này lên tầm cao mà họ không bao giờ nghĩ điều đó có thể đạt được.

Chuyển nhanh đến tháng 11 năm 2019, và Tim Lester Hiện đang huấn luyện mùa thứ 3 của anh ấy với Broncos. Theo Lester, Broncos sẽ đủ điều kiện cho mùa thứ 2 liên tiếp. Huấn luyện viên duy nhất khác của Tây Michigan để thực hiện đó là P. J. Fleck.

Broncos kiểm soát số phận của chính họ ở Mac West, với chiến thắng trước Bắc Illinois vào thứ ba ngày 26 tháng 11, sẽ đảm bảo cho Broncos một vị trí để cạnh tranh cho Giải vô địch Mac thứ năm của họ trong lịch sử trường học.

Điều gì dẫn đến một mùa giải thành công như vậy cho Broncos?

Hai từ, Levante Bellamy. Bellamy đã là một chìa khóa rất lớn để thành công cho đội bóng phía tây Michigan Broncos mùa này. Bellamy được xếp hạng thứ 7 trong cả nước trong số tất cả các FBS chạy trở lại với tổng số sân ào ạt, và Bellamy cũng có 21 lần chạm bóng vội vã, dẫn đầu toàn bộ quốc gia.

Western Michigan cũng có một tiền vệ cao cấp đáng tin cậy có tên Jon Wassink. Wassink được xếp hạng thứ 17 trong cả nước cho tổng số sân. Những cái tên đáng chú ý nhất trước Wassink là (13, Tua Tagovailoa), (11, Sam Ehlinger), (7, Jalen đau), và 2, Joe Burrow.)

Cuối cùng, Broncos đã có thể đặt điểm lên bảng. Trung bình 36 điểm mỗi trận, là thứ 19 trong cả nước. Broncos có một hành vi phạm tội bùng nổ, có thể dẫn họ đến Giải vô địch Mac thứ năm và có thể là chiến thắng trò chơi bát thứ hai của họ trong lịch sử chương trình.

Gì: Western Michigan Broncos 7-4 @ Bắc Illinois Huskies 4-7

Khi nào: 7 giờ tối thứ ba, ngày 26 tháng 11 năm 2019

Ở đâu: DEKALB, IL BRIGHAM Field tại Sân vận động Huskey

Xem trên: Đặc biệt

Trận đấu trước: WMU 28-21