bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 châu á Red Wings: Những trò hề của Torey Krug, cho thấy rõ rằng anh ấy rời Boston

Những bình luận gần đây của Torey Krug, làm cho có vẻ như anh ta đang đi nơi khác trong cơ quan miễn phí; Detroit Red Wings cần phải hành động về điều này.

Các Detroit Red Wings Cần phải làm cho một sự giật gân trong nhóm cơ quan miễn phí này ngoài lý do. Tổ chức có phòng giới hạn để trả cho một người phòng thủ như Torey Krug, và trả quá nhiều cho anh ta thực sự không nên quan trọng.

Đưa ra những bình luận gần đây của anh ấy về cơ quan miễn phí và trở lại Boston Bruins, có vẻ như anh ấy có thể đang hướng đến thị trường đại lý miễn phí để xem anh ấy có thể thu được hợp đồng dài hạn.

Bước vào năm thứ mười của anh ấy ở NHL, anh ấy là cựu chiến binh chín năm của Bruins nhưng là một sản phẩm quê hương từ Livonia, Michigan và cựu cầu thủ khúc côn cầu của bang Michigan.

Mùa giải vừa qua, Krug đã chơi trong 61 trận đấu, trong đó anh ấy đã ghi được chín bàn thắng và thêm 40 pha kiến ??tạo cho 49 điểm trong mùa giải. Người đàn ông 29 tuổi đang tìm cách đưa giá trị tối đa của mình ra khỏi hợp đồng tiếp theo.

Mô?t sô thư cu?a anh ây Những ý kiến ??gần đây Về tình trạng hợp đồng của anh ấy là một đại lý miễn phí đang chờ xử lý, anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ không ngại trở lại tổ chức Bruins. Tuy nhiên, Krug cũng đề cập rằng anh ta sẽ không thực hiện một thỏa thuận thân thiện với đội ngũ.

Tổng Giám đốc Red Wings (GM) Steve Yzerman nên xem đây là cơ hội để ký hợp đồng với một người bảo vệ tác động, ngay cả khi họ trả tiền cho anh ta.

Krug có thể được đánh giá là người phòng thủ hàng đầu trên thị trường, trong khi Alex Pietrangelo có thể cạnh tranh rằng mặc dù anh ta có thể không rời đi Tổ chức St. Louis Blues.

Red Wings cần phải thấy rằng Krug rất có thể sẽ hướng đến thị trường mở. Nghĩ rằng Boston Bruins đang ở trong một vị trí tốt với không gian giới hạn của họ, liên quan đến Krug với các điều khoản mà anh ta cảm thấy mình có giá trị sẽ là một trò chơi khó khăn cho họ.

Yzerman nên cố gắng tiếp thị các ý tưởng về nhà của Michigan với Krug với hy vọng rằng một hợp đồng hấp dẫn và ý tưởng trở về nhà có thể thuyết phục người phòng thủ.

Có vẻ như The Red Wings có thể tạo ra một sân để Krug về việc khiến anh ta gia nhập tổ chức như một thành trì trong tương lai của Blueline. Với không gian giới hạn của tổ chức và khả năng các thỏa thuận nhỏ hơn với các đại lý miễn phí bị hạn chế, một khoản thanh toán vượt mức của Krug trong một hợp đồng lớn không phải là điều tồi tệ.

Thành thật mà nói, Red Wings sẽ hoàn toàn ổn với việc cho Krug gần 7 triệu đô la trong một hợp đồng bốn đến sáu năm. Mặc dù một số người có thể cảm thấy điều này đang trả quá nhiều cho người phòng thủ Bruins lâu năm, nhưng nó nên có giá trị hơn đối với Yzerman và tổ chức.

Detroit Red Wings nên nhận ra rằng những bình luận gần đây của Torey Krug, khiến cho nó khá biết rằng anh ta sẽ thử nghiệm thị trường; và sẵn sàng một hợp đồng và sân cho người phòng thủ.