bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu âu Detroit Tigerers: Niko Goodrum đã ở đâu vào năm 2021?

Các Hổ Detroit Đã thêm người chơi tiện ích Niko Goodrum Trở lại năm 2017 thông qua cơ quan miễn phí, và lúc đầu, có vẻ như họ có thể đã tìm thấy một cầu thủ có thể quan trọng đối với đội hình của họ.Thay vào đó, Goodrum đã giảm khá nhiều, và năm 2021 là một ví dụ khác về điều đó.

Mùa giải 2021 tiếp tục cho Detroit Tiger, và với danh sách mở rộng, Niko Goodrum đang nhận được một phát súng khác sau khi một Kích hoạt gần đây tham gia câu lạc bộ giải đấu lớn một lần nữa. Sau một xu hướng đi lên tốt đẹp vào năm 2018 và 2019, mọi thứ bắt đầu đi về phía nam cho Goodrum.

Sau khi bóng chày trở về sau khi tạm dừng do đại dịch, Goodrum không hoàn toàn giống như những người chơi mà người hâm mộ hổ đã biết và yêu thích. Vào năm 2020, Goodrum sẽ đăng nhập 43 của đội chạy nước rút 60 trận đấu.

Anh ta chém .184/.263/.335 trong suốt mùa giải và bị đấm ra 69 lần. Nó không phải là những con số mà những con hổ đã hy vọng, thậm chí từ một người chơi có thể được coi là không có gì ngoài một người đàn ông tiện ích hướng dẫn những kỳ vọng về một đội xây dựng lại.

Điều gì đã xảy ra với người chơi tiện ích Detroit Tiger Niko Goodrum?

Tôi sẽ thừa nhận nó; Ngay cả tôi cũng cao hơn rất nhiều về Goodrum so với tôi nên có. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ kết thúc mọi thứ xung quanh và giống như một siêu tiện ích Marwin Gonzales. Một cậu bé có thể mơ, phải không?

Thực tế là, Goodrum không bao giờ đạt đến cấp độ đó và thậm chí không bao giờ thực sự gần gũi với nó, thành thật mà nói. Vào năm 2021, trong một mùa đầy đủ, sau khi đại dịch rút ngắn mọi thứ vào năm 2020, Goodrum đã không có tài sản tốt nhất một lần nữa.

Anh ấy đã chơi 75 trận cho Tiger, nơi anh ấy đạt được .217/.301/.336 với 89 cú đấm. Gần đây, Goodrum đã ở trên kệ với một chủng háng, nhưng anh ấy đã trở lại với tổ chức sau khi phục hồi. Câu hỏi là liệu đó có thực sự là một điều tốt hay không?

Những con số không quá lớn, và với những người chơi khác bước vào vai trò, ngay cả khi là một anh chàng tiện ích, không có nhiều chỗ cho anh ta trong đội hình của đội bóng ngày này qua ngày khác. Những chú hổ có những người chơi như Harold và Willi Castro, người có thể chơi nhiều vị trí, chưa kể Jonathan Schoop, người đã ký hợp đồng gia hạn vào đầu mùa này.

Những con hổ đã lấp đầy những điểm mà Goodrum thường lui tới, và với những cuộc đấu tranh ở đĩa, nó đã khiến mọi thứ trở nên khó khăn với anh ta vào năm 2021. Anh ta đã bị áp đảo trong bộ phận biểu diễn và thời gian của anh ta trong tổ chức Tiger có thể được đánh số trong hai mùa giải qua.