bảng xếp hạng mới nhất Detroit Red Wings có thể phù hợp nhất để gửi Joe Veleno trở lại vị thành niên

Năm 2018 thuộc cựu Tổng Giám đốc (GM) Ken Holland, Detroit Red Wings Đã dành lựa chọn thứ hai của họ trong vòng đầu tiên của bản nháp NHL cho một về phía trước của QMJHL, qatar football Joe Veleno.Anh ấy đã bước vào một mùa giải hơn 100 điểm với tài năng thô cần được phát triển trước khi thực hiện bước nhảy vọt vào hàng ngũ AHL/NHL.

Kể từ đó, anh ấy đã bị trả lại xung quanh tổ chức và thậm chí vận chuyển ra nước ngoài Trong đại dịch để đảm bảo anh ấy đã có được thời gian băng của mình. Detroit Red Wings hiện đang ở một điểm mà anh ấy trở nên khá thường xuyên trong đội qatar football hình hàng đêm.

Tuy nhiên, màn trình diễn trì trệ của anh ta đã làm dấy lên một số người để tự hỏi liệu anh ta có cần nhấn nút đặt lại không. Ted Kulfan của Tin tức Detroit gần đây đã viết Rằng Red Wings đang nghiền ngẫm các lựa chọn của anh ta và cuối cùng chỉ cần giữ anh ta với câu lạc bộ ủng hộ, hy vọng anh ta sẽ làm giảm những nỗi đau ngày càng tăng.

Kulfan cũng lưu ý rằng Blashill thường rất ấn tượng với những qatar football thay đổi mà Veleno đã thực hiện, ngay cả khi không có nhiều điểm gắn liền với nó. Có lẽ đã đến lúc làm rung chuyển nó cho anh ta và gửi anh ta xuống, điều mà Kulfan đề cập là một khả năng, vì vậy hãy để kiểm tra ý tưởng thêm.

Detroit Red Wings về phía trước Joe Veleno cần được gửi xuống.

Trong mùa giải 2021-22, Veleno đã chơi trong 29 trận trong NHL với Red Wings, nơi anh chỉ có ba bàn thắng và hai pha kiến ??tạo cho năm điểm. Anh ấy trung bình chỉ 12:20 trong thời qatar football gian băng trên cơ sở hàng đêm và không phải là stud đột phá mà mọi người hy vọng trong một vài năm trước đây.

Ở vị thành niên, Veleno chỉ có bảy trận đấu mà anh ta có ba bàn thắng và đang nhìn thấy nhiều thời gian hơn trên băng với giả định anh ta có thể làm việc trên các kỹ năng sẽ thực sự thêm vào trò chơi của mình. Mặc dù AHL và NHL là khác nhau, Veleno sẽ có cơ hội tốt hơn để cố gắng và làm tốt hơn ở mức cao nhất nếu qatar football anh ta có thể thống trị trong AHL.

Nó không thể nói rằng nếu Red Wings gửi Veleno đến Grand Rapids Griffins thì anh ta sẽ tham gia vào một cơn thịnh nộ ghi bàn và trông giống như Connor McDavid trên băng. Thay vào đó, nó sẽ cho phép anh ta giải quyết, làm việc về phát triển/đào tạo kỹ năng và có thêm cơ hội để làm điều đó.

Nếu Veleno bắt đầu ghi được nhiều hơn và tìm mặt sau của mạng/lên một số điểm, điều đó sẽ giúp anh ấy tự tin và cho phép anh ấy quay trở lại Red Wings một cách có lợi hơn nhiều.

Mặc dù bài báo được liên kết từ Kulfan ở trên nói rằng Red Wings đang nghiền ngẫm quyết định này, có vẻ như việc gửi anh ta xuống sẽ làm tốt nhất cho Veleno và tương lai của nhóm này.