bảng xếp hạng fifa việt nam đứng thứ mấy Detroit Lions: 5 lý do cho người hâm mộ yêu Jared Goff Ngày Valentine Valentine này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Jared Goff

Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Tình yêu đang ở trong không khí Ngày Valentine Valentine này! Vì vậy, để tôn vinh kỳ nghỉ, hãy để nói về năm lý do cho Sư tử Detroit người hâm mộ bắt đầu yêu Jared Goff. Hoặc ít nhất là để cho anh chàng một cơ hội

Detroit Lions chia tay với tiền vệ lâu năm Matthew Stafford Sự phản đối này, kết thúc một kỷ nguyên trong tổ chức. Mới được thuê Tổng giám đốc Brad Holmes đã chọn để có được vị trí tiền vệ của tổ chức mà anh ấy đến đây từ (Los Angeles Rams) cho sư tử.

Hai bên đã thực hiện một giao dịch, và bây giờ Goff là người gọi tín hiệu ở Detroit trước mùa giải 2021. Anh ấy là lần đầu tiên Lions nhìn thấy một người mới bắt đầu, không phải do chấn thương, trong một thời gian khá lâu. Nhưng, đừng viết ra Jared Goff.

Hãy xem năm lý do tại sao người hâm mộ Detroit Lions nên yêu Jared Goff!

1. Jared Goff là lựa chọn tổng thể đầu tiên vì một lý do

Trong ba năm mà Goff đã trải qua tại Cal, anh đã ném cho 12.195 yard, 96 lần chạm bóng và 30 lần đánh chặn. Anh ấy đã hoàn thành hơn 62% số đường chuyền của mình. Trên thực tế, theo ESPN, trong ba mùa với tư cách là người bắt đầu tại Cal, Goff đã hoàn thành nhiều hơn, vượt qua sân và chạm bóng hơn bất kỳ tiền vệ nào trong lịch sử trường học.

Khi văn phòng phía trước Rams xem bộ phim đại học của Goff, đó là bản năng và khả năng tự nhiên của anh đã chiến thắng họ. Một khả năng mà tôi đoán đã không biến mất nhưng có thể được hưởng lợi từ việc thay đổi cảnh quan. Nhập Detroit Lions.

2. Jared Goff có thể giành chiến thắng (và hy vọng ngay cả ở Detroit cũng vậy!)

Sự thật thú vị thông qua Rams Digest: Hồi trong mùa NFL thứ năm của mình, chỉ có Brady (47) có nhiều chiến thắng hơn Goff 26 tuổi (42) kể từ năm 2017. Và vâng, điều đó không làm tổn thương rằng Rams đã có một biện pháp phòng thủ vững chắc như vậy để giúp hoàn thành công việc.

Nhưng, hãy để Lừa không làm mất uy tín của mình dựa trên điều đó. Goff đã kết thúc mùa giải với tỷ lệ phần trăm hoàn thành dưới 62,05% kể từ năm 2017. Anh ấy đã ném trong chưa đến 3,804 yard trong một mùa kể từ đó, ngay cả trong mùa giải gần đây của anh ấy.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt