bảng xếp hạng fifa tháng 5 Fantasy Football Playoffs: Ai sẽ bắt đầu, ai sẽ ngồi trong tuần 15

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

?

Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Sean M. Haffey/Getty Images)

Chạy trở lại - Bắt đầu

Cam Akers, RB - Lar vs NYJ

Rookie chạy lại?Cam akers chắc chắn đã có bàn tay nóng bỏng về mặt Los Angles Rams, bóng trong vài tuần qua. Cầu thủ 21 tuổi này đã có ít nhất 100 yard vội vã hoặc một cú chạm bóng hoặc ba tuần qua và sở hữu tiềm năng giành giải đấu thực sự cho các chủ sở hữu bóng đá giả tưởng.

Tuần trước so với New England Patriots, Akers đã mang bóng 29 lần, tích lũy một sân gấp rút 171 rất đẹp trong khi cũng thêm hai lần bắt trong 23 yard. Hàng phòng ngự của New York Jets không tệ như bạn có thể giả định, nhưng họ cũng không kinh khủng. Bắt đầu Akers trong tuần này. Có sự lộn ngược rất lớn ở đây.

Mike Davis, RB - Xe vs GB

Carolina Panthers chạy lại cả hai đã giúp tôi và làm tổn thương tôi vào năm 2020, vì một người sở hữu Christian McCaffrey trong giải đấu nhà (thủ môn) của tôi.

Vì vậy, tôi cũng đã phác thảo Mike Davis như một còng tay. Davis bắt đầu tốt khi người thay thế McCaffery, nhưng sau đó bắt đầu cho thấy anh ta cũng không sở hữu tài năng mà McCaffrey làm khi mùa giải diễn ra.

Trong tuần 15, bạn có thể có (ít nhất là một số) sự tự tin đưa Davis vào đội hình xuất phát của bạn so với Green Bay Packers, đặc biệt là trong PPR.

Các Packers đã cho phép ít nhất 100 sân để chạy trở lại trong tất cả trừ một trò chơi trong mùa giải này và cũng đã cho phép ít nhất bốn lần bắt đến tám lần trở lại khác nhau.

Chạy trở lại - Ngồi ‘Em

Chris Carson, RB - Sea vs là

Seattle Seahawks chạy lại Chris Carson Bắt đầu một năm rất mạnh trước khi chấn thương làm hỏng đà của anh. Kể từ khi trở về, Carson đang nhận được 20 người mang một trò chơi mà anh ta từng có, khi huấn luyện viên trưởng Pete Carroll trải rộng khối lượng công việc với các mặt sau mà anh ta có sức khỏe trên cơ sở hàng tuần.

Cặp đôi với trận đấu của Seahawks, một cuộc họp với đội bóng đá Washington có hàng phòng ngự cao thứ ba trong giải đấu, và thật khó để đặt niềm tin của bạn vào Carson với mùa giải.

Ezekiel Elliott, RB - Dal vs SF

Khi bạn soạn thảo Ezekiel Elliott Trở lại vào tháng 8, có lẽ bạn cho rằng bạn đã phác thảo một công việc vững chắc cho đội bóng đá giả tưởng của bạn. Chúng ta ít biết rằng mùa giải Dallas Cowboys, sẽ bùng cháy sau chấn thương mùa giải khủng khiếp mà tiền vệ Dak Prescott phải chịu.

Elliott chỉ có một trận đấu 100 yard trong mùa giải này, trở lại vào Tuần 11 và chỉ có hai trận đấu kể từ tuần thứ 6 với điểm giả tưởng hai chữ số. Hàng phòng ngự của San Francisco 49ers đứng thứ tư trước khi chống lại việc chạy trở lại vào năm 2020.

Anh ấy không chơi lành mạnh và chỉ có thêm một lần so với Tony Pollard trong tuần 14. Thật khó để ngồi anh ấy vì sợ rằng anh ấy có thể đưa 25 trong vòng playoff của bạn và ở trên băng ghế dự bị của bạn. Đó là một cuộc gọi khó khăn, nhưng nếu tôi có thể tránh tin tưởng vào Elliott, tôi sẽ đi một nơi khác.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt