bảng xếp hạng fifa tháng 3 2018 Detroit Red Wings: Mùa xuất sắc của Dylan Larkin, kết thúc sớm

Detroit Red Wings đội trưởng Dylan Larkin bị đóng cửa trong phần còn lại của mùa giải 2021-22 sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa cơ bắp cốt lõi thứ hai.

Larkin sẽ bỏ lỡ sáu trận đấu cuối cùng của Detroit, và mặc dù Red Wings không có gì tàn bạo khi lịch thay đổi từ năm 2021 đến năm 2022, Larkin là một trong số ít điểm sáng.

Mặc dù đội đang thiếu thốn, đội trưởng đã là hình mẫu của sự nhất quán trong khi tận hưởng một mùa giải nổi bật. Đó là một năm giống như sự nghiệp của Larkin, người kết thúc mùa giải của mình với 31 bàn thắng và 38 pha kiến ??tạo, tổng cộng 69 điểm trong 71 cuộc thi. Sản phẩm này được đưa ra sau một nỗ lực 23 điểm một mục tiêu một mùa trước.

Cùng với Larkin, Detroit Red Wings đã nhận được sản xuất ngoạn mục từ một cặp tân binh ở Lucas Raymond và Moritz Seider. Cả hai thanh niên nên kết thúc trong top năm trong cuộc đua cúp Calder, với Seider giành giải thưởng (theo ý kiến ??của tôi). The Red Wings đã đạt điểm nhất quán từ Tyler Bertuzzi, người thường là một mặt hàng chủ lực trên cánh Larkin. Tuy nhiên, ngoài bốn người đó, Detroit một lần nữa đã đạt được điểm sâu nhất quán.

Raymond đã đạt được 55 điểm, bao gồm 23 bàn thắng và Seider, không chỉ là một lực lượng thể chất, đã thêm sáu bàn thắng và 47 điểm làm tân binh. Bertuzzi hiện đang ngồi với 27 bàn thắng và 56 điểm trong 63 trận trong năm.

Đội trưởng Detroit Red Wings Dylan Larkin, mùa giải xuất hiện đột ngột.

Larkin sườn thiếu sự nhất quán về mặt tấn công của mọi thứ trong suốt sự nghiệp trẻ của anh ấy chủ yếu là do sự hỗ trợ mờ nhạt trong suốt danh sách. Kể từ khi trở thành Guy Guy, Detroit Red Wings, giữa việc xây dựng lại đáng kể, đã thực sự cung cấp cho Larkin rất nhiều. Tổ chức đã cố gắng với những người chơi như Anthony Mantha và Filip Zadina Nhưng không làm việc như mong đợi.

The Red Wings cuối cùng đã lật Mantha đến Washington để có thêm vốn dự thảo và chuyển tiếp Jakub Vrana.  Vrana dường như không chỉ là cầu thủ tốt hơn, mà anh ấy còn chứng minh rằng anh ấy có thể ghi bàn ở cấp độ ưu tú mà còn cần tìm cách duy trì sức khỏe trong cả một mùa giải.

Vrana đã ghi được 15 điểm, bao gồm mười bàn sau 20 trận mùa này. Anh ấy đã ghi được 18 bàn thắng và tổng cộng 26 điểm chỉ sau 31 trận trong khi đánh bại bánh xe có cánh. So sánh, Zadina 22 tuổi đã ghi được ty le va ty so mười bàn thắng và 23 điểm trong 73 trận trong mùa này, với 25 bàn thắng với tổng số 60 điểm trong 159 trận đấu trong sự nghiệp.

Red Wings đang đi đúng hướng, nhưng đã đến lúc một số lãnh đạo mới, và tôi không có nghĩa là trên băng hoặc quản lý. Đó là thời gian của Steve Yzerman, huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill lỏng lẻo. Đội rõ ràng cần một giọng nói mới.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Có vẻ như 'yzerplan' đang bắt đầu thành hiện thực, và mặc dù thêm một vài khối xây dựng trẻ trong năm nay Được tính toán với nó đã được nhiều năm trong quá khứ.