bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới Bóng đá bang Michigan: Mark Dantonio chọn thời gian kỳ lạ để nghỉ hưu

Đó là một ngày tin tức tương đối chậm hôm qua cho đến khi bóng đá bang Michigan tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng Mark Dantonio của họ đã nghỉ hưu.

Tin tức đã phá vỡ vào giữa buổi chiều thứ ba tiểu bang Michigan Bóng đá sẽ bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới với Mark Dantonio đột ngột nghỉ hưu. Thời điểm của quyết định này vẫn là một công cụ đầu.

Nó chỉ chỉ là ba tuần trước, huấn luyện viên chiến thắng nhất trong lịch sử trường học đã nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể chỉ hơn 4 triệu đô la. Chắc chắn, bất cứ ai cũng sẽ quanh quẩn trong công việc đủ lâu để có được cú đá đó, nhưng có phải là những cách khác để làm việc xung quanh đó không? Có lẽ hai bên liên quan có thể dự đoán quyết định này và xây dựng lại tiền thưởng được thanh toán hai tháng trước, cho phép trường bắt đầu tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo sớm hơn ngày 4 tháng 2?

Quyết định đột ngột nghỉ hưu cũng là những người bóng đá bang Michigan có khả năng vi phạm quy tắc NCAA. Chúng tôi đã thấy hành động này trước đây, nơi có khói, thường có lửa. Chỉ có thời gian mới trả lời, nhưng quyết định đột ngột chỉ sau vài tháng trước khi Mark trấn an mọi người mà anh ta mong đợi sẽ trở lại mùa thứ 14 để nghỉ hưu đột ngột khiến một người suy ngẫm, có lẽ anh ta đã chạy trốn khỏi một cái gì đó.

Nếu tôi hoàn toàn thẳng thắn, thì đó chính xác là nơi mà tâm trí tôi đã đi thứ hai, tin tức bị phá vỡ. Chà, thứ hai sau khi tôi nghĩ, anh bạn, anh ấy chỉ ăn cắp tiền từ chương trình. Một lần nữa, tất cả chúng tôi đều nói dối nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ làm điều tương tự.

Mark Dantonio đã được xem xét kỹ lưỡng trong suốt mùa giải vì bị cáo buộc thuê phụ huynh của các vận động viên học sinh khi ký hợp đồng chơi cho người Sparta. Đây có phải là chương trình duy nhất làm điều này? Chắc chắn là không rồi. Đây có phải là chương trình duy nhất trong tiểu bang hoạt động theo cách này? Bất thường.

Mark Dantonio đang ở giữa bị kiện tại tòa án liên bang bởi một cựu nhân viên bóng đá bang Michigan Curtis Blackwell vì những cáo buộc được đề cập ở trên.

Theo hướng dẫn của Dantonio, người Sparta trở nên có liên quan trong cả nước. Anh ấy đã dẫn dắt bang Michigan đến một trận đấu play -off bóng đá đại học. Người Sparta đã có thể giành được hai danh hiệu Big Ten và kết thúc như một chương trình Top Ten trong ba năm liên tiếp trong giai đoạn 2013-2015. Trong khoảng thời gian thành công đó, bóng đá bang Michigan đã tạo ra một kỷ lục tổng thể 36-5 xuất sắc.

Trong những năm gần đây, Mark Dantonio đã đấu tranh để lấy lại cùng một phép thuật hướng dẫn MSU thành một kỷ lục 27-24 trong bốn mùa giải trước. Trường học thiếu thành công gần đây có thể đã đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của huấn luyện viên trưởng.

Sức khỏe của Mark Dantonio, cũng có thể đã phát huy tác dụng trong khi đưa ra quyết định nghỉ hưu này. Đừng quên; Huấn luyện viên trưởng của Spartans đã bị đau tim vào năm 2010.

Dantonio rời khỏi vị trí huấn luyện viên chiến thắng nhất trong lịch sử chương trình với kỷ lục 114-57 đáng nể trong 13 mùa giải của anh ấy. Đến bây giờ, điều phối viên phòng thủ Mike Tressel sẽ phục vụ như là huấn luyện viên trưởng tạm thời của các chương trình. Hy vọng người Sparta sẽ ngay lập tức bắt đầu một cuộc tìm kiếm rộng rãi cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.