bảng xếp hạng châu phi Detroit Lions: Calvin Johnson được bầu vào Hội trường danh vọng chuyên nghiệp

Trước Sư tử Detroit máy thu rộng Calvin Johnson đã được bầu vào Hội trường danh vọng bóng đá chuyên nghiệp với tư cách là thành viên của lớp 2021. Calvin xông Megatron, Johnson Johnson hiện đang tìm thấy chính mình trong Hội trường danh vọng và sẽ được lưu giữ ở Canton, Ohio, cùng với nhiều người vĩ đại của trò chơi.

Detroit Lions đã chứng kiến ??Calvin Johnson được giới thiệu là một người chơi đủ điều kiện lần đầu tiên sau chín năm sự nghiệp của anh ấy trong đồng phục màu xanh và bạc ở Honolulu. Sự nghiệp lâu dài của anh ấy ở đây đã tìm thấy anh ấy kết thúc với rất nhiều thành công, khiến anh ấy trở thành một khóa rõ ràng cho Hội trường danh vọng bóng đá chuyên nghiệp.

Có tám người chơi được giới thiệu Trong năm nay, lớp học có một số tên rất dễ nhận biết ở phía trên. Đó là Alan Faneca, John Lynch, Peyton Manning, Charles Woodson và Calvin, người đã cắt giảm từ những người vào chung kết thời hiện đại. Cũng trong lớp 2021 là Tom Flores, Bill Nunn và Drew Pearson, những người cũng tham gia nhóm người giới thiệu.

Megatron sẽ trở thành người chơi Lions thứ 22 tham gia Hội trường danh vọng bóng đá chuyên nghiệp sau cuộc bầu cử của ông như một phần của lớp 2021. Sự nghiệp chín năm của anh ấy ở Detroit có thể đã kết thúc đột ngột, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng anh ấy là một trong những người chơi yêu thích của tổ chức này.

Cựu người nhận rộng rãi của Detroit Lions, Calvin Johnson, tham gia cùng tám người khác, những người sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng bóng đá chuyên nghiệp trong lớp 2021.

Sư tử đang bước vào một kỷ nguyên mới, với một Chế độ huấn luyện mới, một văn phòng mới, và sau đó là một Thương mại lớn; Tuy nhiên, Megatron là một phần của quá khứ.

Mặc dù chỉ có hai lần xuất hiện trong thời gian Johnson ở đây, anh đã bắt được rất nhiều đường chuyền từ Matthew Stafford, người gần đây đã được chuyển đến Los Angeles Rams.

Nhưng, nhìn lại sự nghiệp của Johnson, có một danh sách thú vị các giải thưởng mà anh ấy đã biên soạn.

Johnson là một Pro Bowler sáu lần và là All-Pro ba lần trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng được đặt tên cho đội Danh vọng All-2010.

Về số liệu thống kê, Johnson kết thúc sự nghiệp của mình chơi 135 trận cho Lions, nơi anh có 731 lần tiếp khách cho 11.619 lần tiếp khách, bắt 83 lần chạm bóng. Johnson ghi lại năm mùa, nơi anh có 1.200 sân trở lên.

Sau mùa giải 2015, Johnson sẽ cúp máy và nghỉ hưu từ bóng đá. Johnson đã có rất nhiều vết thương khiến tay anh ta bị xáo trộn. Người đàn ông 35 tuổi cũng bị chấn thương mắt cá chân gây bất lợi cho sự nghiệp của anh ấy vào cuối của nó.

Sự nghiệp của Johnson ở Detroit là không thể tin được; Anh ta thấy mình trong bảng xếp hạng lịch sử của Lions, cho các lần tiếp khách, nhận được các lần chạm bóng, mục tiêu và sân. Johnson bây giờ thấy mình là một phần bất diệt trong lịch sử bóng đá với cảm ứng của anh ấy.

Xin chúc mừng Calvin Johnson đã được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá chuyên nghiệp trong lớp 2021.