bảng xếp hạng của fifa Bang Michigan tại Indiana: Thời gian trò chơi, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Bang Michigan đi du lịch để chơi Indiana vào tối thứ bảy. Đây là cách bạn có thể xem trò chơi trên TV hoặc thông qua luồng trực tuyến.

Người Sparta bang Michigan đang liếm vết thương của họ một chút trong tuần này sau khi chịu tổn thất 30-6 trước Wisconsin tuần trước ở East Lansing. Người Sparta đã giảm từ số 8 xuống số 17 trong cuộc thăm dò AP sau trận thua.

Người Sparta 2-1 sẽ tìm cách xóa bỏ ký ức đó khi họ đi chơi Indiana vào tối thứ Bảy. Tiểu bang Michigan đã sở hữu Indiana trong suốt lịch sử đối thủ, nhưng đặc biệt là trong những năm gần đây.

Người Sparta đã giành được bảy cuộc họp liên tiếp và 16 trên 18 có từ năm 1994. Một số Cuộc cạnh tranh chiến lợi phẩm được tranh cãi chặt chẽ. Điều này đã không được.

Indiana tham gia trò chơi-trò chơi hội nghị đầu tiên của họ trong mùa giải-mới mất một điểm thua năm điểm trước Wake Forest. Họ đã 2-1 trong năm nhưng vẫn chưa chơi bất cứ ai có ý nghĩa quan trọng.

Tiểu bang Michigan nên giành chiến thắng trong trò chơi này khá dễ dàng, mặc dù dòng này đã được ưa chuộng bởi một lần chạm bóng.

Họ sẽ phải trả lời các câu hỏi, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ sau buổi chiều khó khăn của Tyler O hèConnor, chống lại Wisconsin. Anh ta chỉ hoàn thành 47% số đường chuyền của mình trong 224 yard và ba lần đánh chặn. Anh ấy không có toàn bộ sự đổ lỗi cho sự thất bại của tuần trước, nhưng một đội tầm cỡ vô địch cần chơi tốt hơn dưới trung tâm.

Tại đây, tất cả các thông tin mà bạn sẽ cần để tìm trò chơi trong tuần này trên TV hoặc phát trực tuyến.

Cuối cùng
Indiana Hoosiers
0
Bang San Jose Người Sparta
0

Bang Michigan so với Indiana

Sân vận động tưởng niệm - Bloomington, trong
Thời gian trò chơi: 8:00 tối Et
Truyền hình quốc gia: Mạng lưới Big Ten
Đài phát thanh: 760 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Trực tiếp: BTN2GO
Hàng: Tiểu bang Michigan bằng 6,5

Tiếp theo cho người Sparta là một trò chơi gia đình không hội nghị giữa mùa giải hiếm hoi dota 2 new heroes với BYU.

Có một dự đoán cho trò chơi bóng đá bang Michigan hôm nay? Tweet chúng tôi @DetroitJockCity.