bảng xếp hạng các giải vô địch châu âu Detroit Red Wings: Jordan Oesterle là người đàn ông kỳ quặc trong lõi phòng thủ

Các Detroit Red Wings Mùa 2021-22 đang nhanh chóng đến gần.Điều đó đang được nói, đội đang được xây dựng và người chơi đang bắt đầu tìm ra vai trò của họ sẽ là gì.Cầu thủ hậu vệ Jordan Oesterle Sẽ là người kỳ quặc cho đội này như bây giờ.

Sự phản đối này, Detroit Red Wings đã chọn đưa Oesterle làm bổ sung sâu sắc cho lõi phòng thủ của đội.Anh ấy đã nhận được rất nhiều thời gian băng này, và cảm giác như anh ấy chắc chắn sẽ thấy băng khi mùa giải bắt đầu.

Oesterle không phải là anh hùng, không có ứng cử viên Norris, hoặc một người tạo ra sự khác biệt lớn. Sản phẩm của Dearborn Heights, Michigan, đã dành bảy năm ở NHL và là trở về nhà cho mùa thứ tám của anh ấy. Anh được ký kết bởi Edmonton Oilers ra khỏi trường đại học sau khi chơi cho Western Michigan Broncos ở trường đại học.

Anh ấy đã ký một hợp đồng hai năm trị giá 1,35 triệu đô la hàng năm để trở thành một phần của nhóm phòng thủ của đội. Nó có một động thái để thêm độ sâu và nên được xem như vậy. Anh ấy sẽ là một người có vị trí ở bất cứ nơi nào anh ấy có thể, và khả năng chơi cả hai bên và chơi ngoài tay sẽ thêm vào giá trị của anh ấy.

Người đăng ký Detroit Red Wings Jordan Oesterle là người đàn ông kỳ quặc.

Trong vài mùa giải cuối cùng của mình, Oesterle đã ra ngoài ở Arizona chơi cho Coyotes. Trong năm ngoái, mùa giải rút ngắn, Oesterle đã ghi lại 43 trận đấu, nơi anh có một bàn thắng và mười pha kiến ??tạo cho 11 điểm.

Anh ta không phải là một mối đe dọa thực sự trên đường màu xanh để ghi bàn, nhưng anh ta có thể là một chàng trai phụ. Anh ta là người đàn ông kỳ quặc trong lõi phòng thủ Red Wings, nhưng nó có ý nghĩa. Đội có sáu người có khả năng có thời gian trước mặt anh ta, có thể nhiều hơn tùy thuộc vào cách mọi thứ rung chuyển với Moritz Seider và Gustav Lindstrom.

Theo giả định rằng Oesterle sẽ là người phòng thủ thứ bảy của đội, anh ta sẽ tìm cách tham gia các trò chơi và là người chơi thêm mặc quần áo. Nếu anh ta có thể cung cấp một đêm nghỉ ngơi cho một số cựu chiến binh và khe ở nơi cần thiết, vai trò của anh ta có thể là người đàn ông kỳ quặc của anh ta.

Anh ta có khả năng chơi ngoài tay và phá vỡ khuôn mẫu. Cảm giác giống như rất nhiều lần, huấn luyện viên và các đội rất ngại khi đóng vai một người phòng thủ ở phía bên tay. Ví dụ, tôi rất thích nhìn thấy Seider và Filip Hronek trên cùng một cặp, nhưng cả hai đều là những người bảo vệ phải.

Vì vậy, trong khi Oesterle có thể không phải là người nhảy ra khỏi trang với bạn, anh ta có thể là người bảo vệ dao của Quân đội Thụy Sĩ, người đã tham gia khi cần thiết. Rốt cuộc, anh ấy sẽ ở đây cho Hai mùa tiếp theovà nếu anh ta có thể là một người cặp đôi hoặc người đàn ông thứ ba đáng tin cậy, nên có rất nhiều giá trị cho anh ta.

Sẽ rất thú vị khi xem Red Wings sử dụng Oesterle vào năm 2021-22 như thế nào.