bảng xếp hạng bong da Detroit Lions để giới thiệu Roger Brown, Karras, Moore thành Ring of Honor

Detroit Lions sẽ thêm một vài người chơi vĩ đại nhất của họ tên vào Ring of Honor trong Ford Field: Alex KarrasThì Roger BrownHerman Moore.

Detroit Lions sẽ giới thiệu một số nhượng quyền thương mại tốt nhất vào vòng danh dự của mình, nhóm đã công bố vào tối thứ Năm.

Người nhận rộng Herman Moore và những người phòng thủ Alex Karras và Roger Brown Tất cả sẽ được thêm vào đội danh dự của đội vào ngày 28 tháng 10 Khi đội tiếp quản Seattle Seahawks tại Ford Field.

Moore là người nhận hàng đầu của đội trong nhiều hạng mục khi anh rời Detroit sau khi chơi ở đó từ năm 1991 đến 2001: Anh bắt được 670 đường chuyền trong 9.174 yard và 62 lần chạm bóng cho Lions. Anh ấy đã hợp tác với Barry SandersThì Scott MitchellThì Brett PerrimanJohnnie Morton để hình thành hành vi phạm tội tốt nhất trong lịch sử nhóm Trong mùa giải 1995.

Roger Brown và Alex Karras là hai trong số những con sư tử trong bộ tứ đáng sợ từ năm 1962 đến 1966, cùng với các đồng đội Darris McCordSam Williams, người đã hình thành một trong những tuyến phòng thủ tốt nhất trong lịch sử NFL. The Lions đã sa thải các tiền vệ 235 lần trong năm mùa đó, trong đó có 11 trận đấu với Bart Starr và Green Bay Packers vào một ngày Lễ Tạ ơn nổi tiếng năm 1962.

Brown đã chơi trong mọi trò chơi cho Lions từ năm 1960 đến 1966 và đạt được năm chiếc Pro liên tiếp với đội. Karras đã chơi trong bốn Pro Bowls, được đặt tên cho đội NFL All All-thập niên 1960 và có một sự nghiệp thành công với tư cách là một diễn viên sau khi những ngày chơi của anh việt nam bao giờ đá world cup kết thúc vào năm 1970.

Lions sẽ mở mùa giải 2018 của họ vào Thứ Hai Đêm trước New York Jets lúc 7:00 tối. vào ngày 10 tháng 9.