bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup Detroit Lions: Bạn sẽ cổ vũ cho Matthew Stafford trong một bộ đồng phục khác?

Sau 12 năm ở Jersey Lions Detroit Lions, Matthew Stafford có thể thấy mình trong bộ đồng phục khác của đội khác cho năm 2021.

Tôi đã nói điều đó trước đây và tôi sẽ nói lại. tôi yêu Sư tử Detroit; Nhiều như tôi tôn trọng tiền vệ hiện tại Matthew Stafford, có lẽ đã đến lúc anh ấy tiếp tục. Nếu bạn đang đọc điều này, tỷ lệ cược là bạn là một fan hâm mộ của Detroit Lions. Tuy nhiên, bạn cũng là một fan hâm mộ của Stafford? Đúng? Không? Một số người hâm mộ thì không. Một số trong số họ là.

Câu hỏi của tôi: Bạn có thể tách hai người nếu bạn là người hâm mộ của cả hai? Nó có lẽ là một câu hỏi khó. Hãy nghĩ về nó, mặc dù.

Nếu Stafford ra mắt vào năm tới và đưa Lions đến mức thành công mà chúng ta đã mong muốn, rất có thể những người nghi ngờ của anh ta sẽ nhanh chóng bị thuyết phục. Nó nghe có vẻ tuyệt vời. Tôi có thể tự mình chết một người đàn ông hạnh phúc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu, mặc dù?

Điều gì sẽ xảy ra nếu Matthew Stafford là một Thành viên của Detroit Lions năm sau? Anh ấy sẽ là? Có thể. Nó có quá nhiều ý nghĩa để có anh ấy xung quanh. Ngay cả với một huấn luyện viên trưởng mới, tổng giám đốc, và từ này, xây dựng lại trên các bức tường Twitter - nó có ý nghĩa trên thế giới để Stafford mặc đồng phục Lions. Ít nhất là đến năm 2021.

Vị trí dự thảo NFL hiện tại của Lions ở vòng đầu tiên là số 7. Nó không phải là thứ quyến rũ nhất của Vị trí dự thảo Đối với tài năng tiền vệ hàng đầu được dự kiến ??sẽ được thực hiện trong vòng đầu tiên. Những kẻ như Trevor Lawrence, Justin Field và Trey Lance có thể sẽ rời khỏi hội đồng khi Detroit Lừa quay để chọn đến.

Cấp, một vài trong số những cái tên đó cũng có thể ở đó, nhưng theo tôi, chúng ta càng đi xuống danh sách đó, tôi càng đặt câu hỏi về giá trị. Đó là một chủ đề khác cho một thời gian khác, mặc dù.

Lions có thể sẽ đủ may mắn để có Stafford dưới trung tâm một lần nữa ở Honolulu Blue, ít nhất là trong một mùa nữa. Theo ý kiến ??của tôi, dù sao đi nữa.

NẾU Những con sư tử di chuyển từ anh ta? Gì NẾU Anh ta yêu cầu anh ta được giao dịch? Gì NẾU Một nhóm khác đã đưa ra một đề nghị mà Detroit không thể từ chối?

Bạn có thể/bạn có thể root anh ấy ở nơi khác không? Cho dù bạn là một người hâm mộ hay sự tôn trọng rõ ràng và đánh giá cao những gì anh ấy đã làm cho thành phố này. Cho đội này. Ngay cả như một con người.

Tôi đã nói điều đó trước đây, và tôi sẽ nói lại lần nữa - bạn không cần phải thích anh ấy, nhưng bạn chắc chắn nên tôn trọng người đàn ông.

Chưa bao giờ có một thành viên khác của tổ chức này, người đã đưa cơ thể của mình lên hàng hóa nhiều hơn và đặt sức khỏe thứ hai của anh ấy thường xuyên hơn Stafford. Anh ấy đã chơi thông qua vô số chấn thương, phá vỡ các bản ghi NFL, tất cả trong khi là một người mẫu cho con người ngoài sân cỏ.

Một người đàn ông khó tính, trung thành, tận tụy. Vì vậy tôi hỏi bạn. Nếu Stafford đến với một đội khác đối với lý do này, bất cứ ai có thể là, bạn sẽ là một người hâm mộ?

Lái xe đến Indianapolis là bao lâu?

Let Let đi, hãy cứu anh chàng ra khỏi Detroit. - Pat McAfee

Tôi là một fan hâm mộ khá lớn của cựu Indianapolis Colts Punter đã biến Podcaster/Radio Host Pat McAfee. Anh ta không chỉ hài hước và sâu sắc, mà anh ta còn đưa ra khá nhiều thứ mà không giữ lại.

Được cho phép, điều này đặc biệt này không nhất thiết phải là người nóng bỏng, nhưng nó khiến tôi suy nghĩ về cuộc sống sau khi Stafford ở Detroit.

Kết quả là, tôi không thể giúp đỡ nhưng nghĩ - Matthew Stafford ở Indy.

Tôi cũng đã qua lại trong đầu. Có lẽ Lions đặt đội ngũ huấn luyện phù hợp với nhau? Có lẽ họ thuê một Tổng giám đốc Ai mang theo những mảnh cần thiết để giành chiến thắng ở cả hai bên của quả bóng? Có lẽ, đây là năm?

Có lẽ.

Tuy nhiên, tỷ lệ cược là mọi thứ không trở thành đèn flash trong chảo qua đêm.

Stafford sẽ 33 tuổi khi mùa NFL 2021 bắt đầu và Detroit có rất nhiều việc phải làm để làm cho thậm chí NGHĨ về tranh cãi cho NFC North. Stafford cũng có thể sẽ là nạn nhân của thời gian của cha, sớm hơn là muộn hơn.

Có phải anh ấy ở trong thời kỳ đỉnh cao của mình? Chắc là không. Nhưng anh ấy vẫn còn tốt hơn hầu hết những người gọi tín hiệu trong giải đấu, ngay cả khi anh ấy không bao giờ có và sẽ không bao giờ nhận được tín dụng mà anh ấy xứng đáng.

Với điều đó, tôi phải nói; Tôi có thể tách hai người. Tôi muốn thấy Stafford thành công. Anh chàng xứng đáng với điều đó, và tôi tôn trọng anh ta quá nhiều để ích kỷ buộc thành công trong tương lai duy nhất của anh ta với đội mà tôi lớn lên.

Tôi muốn họ thành công với nhau, rõ ràng.

Nhưng, với tư cách là một người đàn ông, tôi muốn thấy Stafford có được sự công nhận và giải thưởng mà anh ấy xứng đáng. Indy có phải là câu trả lời không? Địa ngục nếu tôi biết. Tôi biết câu trả lời cho câu hỏi trước đây của tôi, mặc dù. Lái xe từ Detroit, Michigan đến Indianapolis, Indiana, là bốn giờ 28 phút.

Tôi cũng biết rằng nó sẽ không đưa Detroit vào một trò chơi trên đường để tôi đánh vào trò chơi đầu tiên của tôi, nếu số 9 trên sân trong màu xanh và trắng.

Để lại cho tôi những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ??dưới đây!