bảng xếp hạng bảng b Detroit Red Wings: Jonatan Berggren tiếp tục thành công trong AHL

Các Detroit Red Wings Tiếp tục thúc đẩy vào mùa giải 2021-22 của họ, và về phía trước Jonatan Berggren đang tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng ở trẻ vị thành niên.Anh ấy trong mùa đầu tiên với tổ chức Red Wings ở Bắc Mỹ sau khi đến từ Thụy Điển.

Đối với Detroit Red Wings, nó đã có một chút thời gian điều chỉnh khi khách hàng tiềm năng đến nước ngoài.Tuy nhiên, lựa chọn vòng hai trước đây từ Dự thảo Nhập cảnh NHL 2018 vẫn đang hoạt động theo cách của mình.

Các cánh đỏ đang bắt đầu thấy một số sự phát triển và điều chỉnh từ Berggren. Anh ấy đã đóng quân ở đây tại Hoa Kỳ tại AHL với Grand Rapids Griffins và đã có thể thể hiện sự tăng trưởng trong mùa giải 2021-22.

Với bất kỳ may mắn nào, Berggren có thể có được một cuộc gọi sau đó trong mùa giải 2021-22. Nếu không, anh ấy là một cái tên có khả năng cho những người hâm mộ nhìn về phía trước như một người sẽ chiến đấu cho một vị trí trong đội hình vào năm 2022-23. Anh ấy sẽ tiếp tục làm quen với khúc côn cầu Bắc Mỹ và làm việc cho sự phát triển của mình cho đến lúc đó.

Triển vọng Detroit Red Wings Jonatan Berggren đang cho thấy sự tăng trưởng.

Trong suốt mùa giải 2021-22, thỉnh thoảng đã có những đề cập về thành công của Berggren. Anh ta có thể không thắp sáng bảng điểm mỗi đêm; Anh ấy đã định cư độc đáo và là một người biểu diễn chất lượng cho Griffins.

Anh ấy đã chơi trong 43 trận cho Griffins Mùa này, nơi anh có 13 bàn thắng và 22 pha kiến ??tạo cho 35 tổng số điểm. Nó là một sự khởi đầu cho triển vọng Red Wings, người được biết đến là một người chơi tốt hơn.

Trong khi anh ta xé nó trong SHL Trong các mùa gần đây, trò chơi Berggren, được xây dựng để trở thành một người chơi sẽ giúp tạo ra cơ hội ghi bàn và thêm vào hành vi phạm tội của đội. Một người chơi tròn trịa, người sẽ đóng góp tốt là một người làm đẹp muộn, người bắt đầu thể hiện rất nhiều mặt trái.

Màn trình diễn của anh ấy với Griffins cho đến nay vào năm 2021-22 phải mang lại sự phấn khích cho những gì sắp tới. Berggren có thể không phải là một triển vọng tổ chức hàng đầu, người đã hướng đến một chiếc cúp Calder, nhưng có rất nhiều điều thích với những gì anh ta mang đến bàn.

Không có thời gian biểu chính xác cho Berggren, nhưng Red Wings cho thấy rõ rằng chúng sẽ thông minh và khiến anh ta mất thời gian. Vì vậy, lần đầu tiên cho Berggren là một biến số của một biến ngay bây giờ, nhưng nó sẽ có trong các thẻ sớm hơn sau này.

Berggren đã tiếp tục cho thấy sự phát triển sẽ kích thích những người hâm mộ đang mong chờ dòng tài năng Thụy Điển vào đội hình Red Wings một lần nữa.