bảng xếp hạng bóng đá thuy si Bóng đá bang Michigan, Kenneth Walker III đã đánh cắp cuộc thi nổi tiếng

Thực tế là Bóng đá bang MichiganNgôi sao chạy trở lại, Kenneth Walker III, là một người vào chung kết cho chiếc cúp Heisman xác nhận giải thưởng là một cuộc thi phổ biến hơn bất cứ điều gì.

Walker đã tận hưởng một mùa giải xuất sắc với người Sparta tích lũy 1.646 sân ào ạt trong khi tổng cộng 19 lần chạm bóng trung bình 6,2 yard mỗi tote.

Chỉ một tháng trước, Walker đã được yêu thích để giành giải thưởng, nhưng một tháng sau đó không nhận được lời mời đến New York cho buổi lễ, rõ ràng có nghĩa là anh ta không có cơ hội giành giải thưởng.

Ngôi sao của bang Michigan là người chơi duy nhất bị hắt hủi; Alabama Lines Star Linebacker, Will Anderson, cũng xứng đáng được tham dự.

Bốn cầu thủ được chọn cho buổi lễ trực tiếp là tiền vệ của bang Ohio C.J. Stroud, tiền vệ Pittsburgh Kenny Pickett, tiền vệ của Alabama Bryce Young và người quản lý cạnh Michigan Aidan Hutchinson.

Bây giờ, tất nhiên, không thể thỏa mãn tất cả mọi người, nhưng có Kenny Pickett ở đó hơn những người thích Walker và Anderson là điều đáng cười.

Bạn có thể đưa ra một lập luận cụ thể rằng Anderson nên ở đó trên Hutchinson. Anderson đã biên soạn 15,5 bao tải, một con số khổng lồ 28,5 giải quyết cho một trận thua và 82 cú tắc bóng. Để so sánh, Hutchinson đã ghi được 13 bao tải, 15,5 cú tắc bóng cho một trận thua và 58 cú tắc bóng.

Một sự khác biệt giữa hai?

Hutchinson được thiết lập để tham gia dự thảo NFL và được coi là một người đứng đầu, thậm chí có thể là lựa chọn tổng thể đầu tiên, tuy nhiên Anderson không đủ điều kiện cho dự thảo cho đến mùa giải tới.

Nó không công bằng và nên không phải Đóng một vai trò trong cuộc đua chiến lợi phẩm Heisman, nhưng điều này tiếp tục ủng hộ quan niệm của tôi rằng đó là về sự phổ biến hơn là sản xuất.

Khi nói đến Kenny Pickett, tiếng gõ rõ ràng là sức mạnh của Pittsburgh. Pittsburgh đã đi 11-2 trong mùa giải nhưng thiếu một chiến thắng đặc trưng. Pickett đã ném cho 4.319 yard, 42 lần chạm bóng cho chỉ bảy lần đánh chặn trong mùa giải vừa qua, nhưng chống lại những người như New Hampshire, Georgia Tech, Massachusetts và một đội Clemson hiếm khi nghèo. Pitt chịu tổn thất cho Tây Michigan và Miami (FL).

Ngôi sao bóng đá bang Michigan chạy trở lại Kenneth Walker III bị hắt hủi từ sự cân nhắc của Heisman.

Một người chơi như Kenneth Walker đã đưa ra những con số ấn tượng không kém của mình chống lại sự cạnh tranh tốt hơn nhiều. Chắc chắn, anh ta chỉ có tổng cộng 25 yard chống lại bang Ohio, nhưng người Sparta đã tụt lại phía sau với một tỷ lệ lớn gần như ngay lập tức, hạn chế Walker chỉ là sáu người.

Walker đã dẫn dắt bóng đá bang Michigan vượt qua đối thủ Michigan bằng cách vội vã trong 197 yard và năm lần chạm bóng, sau đó là 146 và một số điểm trên Purdue, sau đó là 143 và hai lần chạm bóng trên Maryland. Tại Michigan States, trận đấu gần đây nhất với bang Pennsylvania, Walker có tổng cộng 138 yard trên 30 mang trong một cơn bão tuyết.

Những gì tôi đang nói là, đừng băn khoăn về việc Walker không được mời tham dự buổi lễ Heisman, tất cả chúng ta đều biết anh ấy xứng đáng được mời đến New York nhưng không may Giải thưởng là về năm 2021.

Đối với hồ sơ, tôi hy vọng Bryce Young sẽ giành giải thưởng.