bảng xếp hạng bóng đá scotland Detroit Red Wings: Michael Rasmussen đang cao nguyên vào năm 2021-22

Các Detroit Red Wings tiếp tục hy vọng rằng họ có thể có được những gì họ muốn từ phía trước Michael Rasmussen.Mọi thứ đã không hoàn toàn giải quyết theo cách mà Red Wings đang hy vọng nó sẽ foo4 xảy ra.

Tuy nhiên, Detroit Red Wings đang bắt đầu nhìn thấy cao nguyên về phía trước, và nó không hoàn toàn là màn trình diễn mà họ đang tìm kiếm.Tiền đạo 22 tuổi đã không thể sản xuất ở cấp độ mà Red Wings đang foo4 hy vọng.

Mặc dù Rasmussen chưa đáp ứng được kỳ vọng, nhưng nó không nói rằng sẽ không có vai trò nào đối với anh ta với tổ chức này. Mặc dù vậy, những ngày của anh ấy là một mối đe dọa top sáu trong tương lai dường như là trong quá khứ. Đó là một trong những kịch bản mà anh ấy xuất hiện rằng anh ấy sẽ kết thúc là một máy mài-sáu dưới cùng có một điểm nhấn tốt.

The Red Wings đã không nhận được foo4 hiệu suất thúc đẩy anh ta mà họ đang hy vọng, mặc dù có vẻ như anh ta ít nhất sẽ vẫn ổn định ở cấp độ hiệu quả để gắn bó trong đội hình qua đêm khác.

Detroit Red Wings về phía trước Michael Rasmussen đang cao nguyên.

Red Wings đã chọn Rasmussen trở lại trong bản nháp NHL 2017 với lựa chọn tổng thể thứ chín. Khá cao đối với máy xay thứ ba, nhưng dường như Rasmussen không được định sẵn là một trong những người chơi hàng đầu foo4 trong đội hình này tiến về phía trước.

Ngay từ sớm, những cuộc đấu tranh của anh ấy trong AHL dường như là của Kích thước và sức mạnh. Nhưng sau khi phát triển một số và trở nên mạnh mẽ hơn ở độ cao 6 feet 6 của mình, hiện đang ở mức 229 bảng, anh ấy dường như đã gỡ rối lý thuyết đó.

Trong khi màn trình diễn của anh ấy được cải thiện và anh ấy cho thấy nhiều ánh sáng hơn về những gì anh ấy có thể, thời gian của anh ấy ở NHL với Red Wings không phải là người yêu thương nhất. Anh ta đã không thể trở thành người chơi mà Red Wings muốn anh ta trở thành, để nói một cách đơn giản.

Đây là mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ, trong một môi trường không hoạt động, nơi mọi thứ được rút ngắn xuống còn 56 trận. Vào năm 2021-22, Rasmussen đã ghi lại bốn bàn thắng và chín hỗ trợ cho 13 điểm tổng cộng trong 41 trận đấu.

Điều này tương tự như màn trình diễn 2020-21 của anh ấy, trong đó anh ấy có ba bàn thắng và chín pha kiến ??tạo cho 12 điểm trong 40 trận đấu. Được đánh giá cao hơn 82 trận đấu, tôi đã đặt cược những con số đó sẽ trông giống với tổng số Rasmusen, cho mùa giải 2021-22.

Nó không nói rằng Rasmussen không thể cung cấp giá trị, nhưng có vẻ như anh ấy là trung tâm thứ ba hoặc cầu thủ chạy cánh Ai vẫn còn trẻ mà Red Wings cắm vào và xem những gì anh ta có thể làm. Với số liệu thống kê của anh ấy cao cấp một chút trong năm nay, phải có một số lo lắng về tương lai của anh ấy với đội.