bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ Fantasy Football: 2019 Tuần chín đội hình chiến thắng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Norm Hall/Getty Images)

Như Harry Dunne sẽ nói, ‘Và bạn hoàn toàn chuộc lại chính mình. Tuần trước, bóng đá giả tưởng của tôi chọn tất cả nhưng một.Hy vọng, tôi có thể trở lại điều đó một lần nữa trong tuần này.

Cánh cửa bullpen mở hai tuần trước, và tôi đi dạo trên gò đất để ủng hộ chính chúng tôi Colton Wesley, và tôi ngay lập tức từ bỏ một cú đánh lớn. Tuần trước, giống như bất kỳ người cứu trợ tốt, tôi thề sẽ trả lại, và tôi đã làm, phần lớn. Việc lựa chọn A.J. Màu nâu là cú swing và bỏ lỡ duy nhất, nhưng các lựa chọn đã biến thành thặng dư tích cực. Hãy hy vọng tuần này trận bóng tuyệt vời Lựa chọn là tương tự.

Nó sẽ là một Homer homer Loại bài viết ở đây vì với Detroit Lions đi du lịch đến Oakland, nó mở ra rất nhiều trận đấu tốt trong bóng đá giả tưởng. Đối với các chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng, tôi đã chơi Matthew StaffordThì Kenny GolladayThì Tyrell WilliamsThì Josh JacobsThì Darren WallerThì Marvin JonesThì Danny Amendola, và Derek Carr Nếu bạn đã có chúng. Tôi hy vọng trò chơi sẽ là một loạt đá luân lưu.

Hãy để nhảy vào điều này, chúc may mắn!

QB | Matthew Stafford | tại Raiders | $ 7.900

Các Raiders của Oakland là một chút bất ngờ trong mùa giải này ở AFC West, đặc biệt là sau tất cả những phiền nhiễu mà họ đã gặp trong suốt mùa giải. Nó bắt đầu với việc ở trên Hardknocks vào mùa hè này; Sau đó, đó là Antonio Brown Saga, sau đó là Vontez Burfict bị đình chỉ trong toàn bộ mùa giải sau khi nhắm mục tiêu không phòng thủ Jack Doyle trong đầu. Điều đó đang được nói, Raiders vẫn là 3-4 trong mùa giải.

Trong khi Jon Gruden có hành vi phạm tội đáng kính, hàng phòng thủ bị bỏ qua. Những con sư tử Detroit cực kỳ mỏng khi chạy trở lại; Nó có hình dạng trở thành một ngày trọng đại khác cho Matthew Stafford. Các Raiders thực sự đang bảo vệ tốt việc chạy, xếp thứ 9 trong giải đấu, cho phép 92,9 yard mỗi trận. Họ không thay đổi khủng khiếp so với xếp hạng thứ 30 trong NFL trong các sân đi qua cho phép. Trung bình, Oakland cho phép 285 yard mỗi trận.

Tôi hy vọng Stafford sẽ đứng và giao bóng nhiều lần ngày hôm nay. Stafford nên ở trong một ngày 300 sân và khoảng 3 lần chạm bóng, tối thiểu. Hôm nay rất có thể là hiệu suất tốt nhất trong năm của Stafford. Bắn anh ta lên trong tất cả các định dạng bóng đá giả tưởng với sự tự tin.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt