bảng xếp hạng bóng đá nữ thế giới Detroit Tigerers 2021 lớp mùa cho đội Outfielders Outfielders

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, Robbie Grossman

(Mike Watters-USA Today Sports)

Các Hổ Detroit đang bước vào giai đoạn tiếp theo của quá trình xây dựng lại. Họ đã kết thúc mùa giải gần 0,55 bóng, phá vỡ dự đoán chiến thắng dự kiến.

Trong khi ngoài chiến trường đang bắt đầu làm tròn vào vị trí, vẫn còn chỗ để cải thiện. Những chiến thắng trên trung bình (WAA) cho vị trí ngoài sân so với phần còn lại của giải đấu có những chú hổ Detroit được xếp hạng 24 của 30.

Mười hai người chơi đã nhìn thấy ít nhất một hiệp ở ngoài sân, nhưng với mục đích của cuộc thảo luận này, không phải tất cả đều chủ yếu là những người ngoài cuộc. Eric Haase, chẳng hạn, đã bắt được nhiều trò chơi hơn anh ta chơi bên trái. Những người nội bộ Niko Goodrum và Castros, Willi và Harold (không có liên quan) chỉ có sự xuất hiện tại chỗ ở ngoài sân. Và Jacob Robson đã chơi chỉ trong bốn trận đấu trong tháng 8, bốn trận đấu đầu tiên của anh ấy trong MLB, vì vậy cỡ mẫu của anh ấy quá nhỏ để xem xét một cách công bằng.

Điều đó khiến bảy người chơi tạo nên quân đoàn ngoài sân cho đội hình 2021 Tiger.

Dưới đây là các lớp 2021 cho nhóm ngoài sân hàng đầu của Detroit Tigerers.

Robbie Grossman, LF/RF: A-

Robbie Grossman là phần phù hợp nhất của sân ngoài cho những con hổ. Anh ta xuất hiện trong tất cả trừ sáu trò chơi, tách gọn thời gian giữa các cánh đồng góc. Anh ấy đã dẫn dắt đội trong các cuộc chạy đua và đánh cắp căn cứ. Trong khi trung bình đánh bóng của anh ấy thấp (.239), tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy (.357) cũng dẫn đầu đội. Điều này là do, một phần, với tỷ lệ đi bộ cao là 14,6%.

Nói một cách đơn giản, anh ấy là một phần quan trọng trong việc ghi bàn của đội. Anh ta cũng là một hậu vệ trung bình, mặc dù anh ta chơi tốt hơn trong lĩnh vực bên phải so với bên trái. Những chú hổ sẽ cần quyết định phải làm gì với anh ta trong năm tới vì anh ta sẽ trở thành một đại lý miễn phí vào năm 2023. Grossman có thể trở thành một Mảnh thương mại hấp dẫn Nếu họ không ở trong cuộc trò chuyện cho một vị trí playoff vào đầu mùa hè. Đối với vấn đề đó, anh ấy đã phải chịu những tin đồn trong mùa giải vừa qua.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt