bảng xếp hạng bóng đá mới nhất Detroit Red Wings chỉ định kỳ lạ Michael Rasmussen cho đội taxi

Các Detroit Red Wings dại dột đặt về phía trước Michael Rasmussen Quay trở lại đội taxi của đội trước khi trận đấu thứ bảy với trận đấu với Florida Panthers.

Thỉnh thoảng tôi có thể quấn đầu quanh những động tác của Detroit Red Wings. Thứ Sáu, Red Wings đã đặt Rasmussen 21 tuổi lên đội hình taxi, có khả năng dọn dẹp không gian cho sự trở lại của một hoặc nhiều trong số năm người chơi hiện đang được đưa vào danh sách Covid-19 không phải Roster. Nó có một danh sách được tiêu đề bởi Filip Zadina và Robby Fabbri, nhưng nó cũng bao gồm Sam Gagner, Adam Erne và Jon Merrill.

Detroit Red Wings đã có một khởi đầu tốt trong mùa giải này, chia tách từng loạt hai loạt đầu tiên của họ chống lại Columbus và Carolina. Kể từ khi các vấn đề Covid-19 theo sau là chuỗi bốn trận thua dưới tay Chicago và Dallas.

Thật không may, những xu hướng không thuận lợi từ một năm trước tiếp tục ám ảnh Red Wings một năm sau đó. Sau khi kết thúc cuối cùng về cơ bản mọi hạng mục có thể theo dõi trong năm 2019-20, các cuộc đấu tranh tấn công và phòng thủ đã được thực hiện vào năm 2020-21.

Red Wings xếp thứ 25 với 16 bàn thắng và 25 với 29 bàn thắng được phép. Detroit Power Power-play đang chuyển đổi với tỷ lệ thành công 14,8%, trong khi mức trung bình của giải đấu là 21,4%.

Tỷ lệ tiêu diệt phạt Detroit Detroit chỉ ở mức 72%, trong khi mức trung bình của giải đấu là gần 79%. Vì vậy, vâng, tổ chức một lần nữa đấu tranh trong mọi khía cạnh của trò chơi. Khi nói đến sở hữu Puck, Red Wings duy trì một Corsi 46.3 mờ nhạt cho tỷ lệ phần trăm (CF%) như một đội.

Rasmussen đã chơi sáu trận cho Detroit Red Wings vào năm 2021 sau khi bắt đầu năm trên đội taxi, nơi anh ấy đã trở lại vào thứ Sáu.

Trong sáu trò chơi đó, Rasmussen đã ghi lại ba hỗ trợ. Gần đây chúng tôi đã viết rằng Rasmussen sẽ thấy một cơ hội để gắn bó ở cấp độ NHL, và anh ấy đã chơi đủ tốt để ở lại, để lại động thái mới nhất này đến phỏng đoán thứ hai.

Rasmussen là một điểm trừ -3 và chỉ sản xuất CF% là 44 chỉ trong trung bình dưới 11 phút thời gian băng. Huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill sử dụng Rasmussen như một dòng thứ tư, nhưng anh ta dường như tỏa sáng chơi trên một dòng với Ryan và Zadina thay thế Fabbri từ rất sớm.

Trong trò chơi cuối cùng của Detroit, Blashill đã kích hoạt một dòng Luke Glendening tập trung vào Givani Smith và Rasmussen. Dòng loại kiểm tra đó đã chứng minh là một điểm sáng trong một trò chơi buồn tẻ cho Red Wings. Rasmussen đã chơi một mùa cao 16:22 trên băng trong khi ghi lại một cặp hỗ trợ.

Tại sao Red Wings chọn đặt Michael Rasmussen vào đội taxi chứ không phải là người khác?

Khi tổ chức bắt đầu thấy người chơi trở về từ danh sách Covid-19, đội cần xóa không gian danh sách để kích hoạt lại họ. Để đưa người chơi trở lại đội taxi của đội, người chơi cần xóa các miễn trừ trừ khi người chơi nói được miễn trừ.

Red Wings có một vài người chơi rơi vào hạng mục này, và Rasmussen là một. Những người khác là Taro Hirose, Mathias Bromé và Givani Smith.

Bromé đã chơi tám trò chơi nhưng đã không ghi được một điểm; Cả Hirose và Smith đã ghi lại một hỗ trợ trong ba trò chơi. Một lần nữa, vậy tại sao Detroit Red Wings, những người đang đấu tranh để ghi điểm các mục tiêu chọn cách loại bỏ một đứa trẻ hoạt động trên trò chơi quyền lực?

Smith là một người chơi năng lượng hơn, và tôi không gặp vấn đề gì khi để anh ta ở dòng thứ tư, nhưng tôi đã thích thấy Bromé hoặc Hirose nghỉ một đêm.

Đây là điều chúng ta cần làm quen vào năm 2021; Những người chơi miễn trừ hai chiều, miễn trừ này sẽ dành nhiều thời gian giữa Detroit và đội taxi.