bảng xếp hạng bóng đá bỉ Detroit Lions News: Aidan Hutchinson chính thức đặt bút vào tờ giấy

Với lựa chọn tổng thể thứ hai trong dự thảo NFL năm 2022, Sư tử Detroit đã có thể ký Aidan Hutchinson đến hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của mình.Sau một thời gian dài chờ đợi trước khi dự thảo người hâm mộ Lions hy vọng rằng anh hùng quê hương sẽ có thể rơi vào lòng họ, anh ta chính thức là thành viên của đội.

Có thể không có nhiều cú sốc khi anh ấy đã ký chính thức, vì đã có hy vọng rằng Detroit Lions và Hutchinson sẽ có thể thực hiện thỏa thuận kịp thời để anh ta tham gia vào trại nhỏ của đội sắp tới.

Hutchinson đã trải qua bốn mùa cuối cùng với ngô và màu xanh; Bây giờ, anh ấy có được niềm vui khi chơi cho quê hương của mình, Lions. Người bản địa Plymouth đã nói về cơ hội trước dự thảo và có vẻ đặc biệt hào hứng tham gia Lions nếu cơ hội ở đó.

Bây giờ, sau một số cuộc thảo luận, Hutchinson đã chính thức ký kết. Hợp đồng của anh ấy là một hợp đồng bốn năm trị giá 35,7 triệu đô la với phần thưởng ký kết 23,1 triệu đô la. Như đã đề cập trong một bài báo từ Detroit Free Press, các tổ chức rất hiếm vì vậy việc ký thỏa thuận không quá đáng ngạc nhiên nhưng vẫn là một liên lạc tốt đẹp trước khi cắm trại nhỏ.

Detroit Lions News trong tuần này được nhấn mạnh bởi việc ký kết Aidan Hutchinson.

Đó là một hợp đồng được đảm bảo đầy đủ cho Hutchinson và cho phép anh ta làm việc với tổ chức mới của mình. Đó là một thời gian thú vị cho người hâm mộ Lions khi đội bắt đầu xây dựng đội hình năm 2022 và có Hutchinson vì đội bóng mới của đội bóng hàng đầu là một điều tuyệt vời để suy nghĩ.

Cựu cầu thủ phòng thủ của Big Ten của năm sẽ mang lại nhiều cho đội bóng này. Với một đội ngũ Lions đã đấu tranh để giữ các đội khỏi bảng điểm vào năm 2021, có rất nhiều hy vọng rằng Hutchinson có thể hoàn thành công việc và giúp hạn chế phe đối lập.

Những con sư tử đã thực hiện sự siêng năng của họ trên Hutchinson; Anh hùng quê hương là người mà đội cảm thấy sẽ mang lại nhiều cho hàng phòng ngự. Những con sư tử nhốt anh ta cho thỏa thuận tân binh của anh ta nên mong chờ những gì anh ta sẽ mang đến bàn.

Bốn mùa tiếp theo của Hutchinson sẽ là một thời gian thú vị cho anh ấy. Vào một rãnh sẽ rất quan trọng đối với Hutchinson, nhưng có vẻ như anh ta sẽ có thể làm điều đó. Sư tử có thể vượt qua danh sách kiểm tra của họ để làm điều này.

Khi hai bên được chăm sóc, Hutchinson giờ đây có thể làm việc và khiến người hâm mộ Lions tự hào.