bảng thi đấu vòng loại world cup Detroit Tiger: Willi Castro đã đánh sập từ vòng chung kết của Tân binh 2020

Detroit Tigerers Shortstop Willi Castro đã bị đánh cắp từ nhóm Chung kết tân binh của năm 2020 sau một chiến dịch tân binh phi thường.

Các Hổ Detroit Offsoral đang diễn ra đầy đủ, nhưng trong các tin tức khác, Hiệp hội các nhà văn bóng chày của Hiệp hội Hoa Kỳ (BBWAA) năm 2020 là tiết lộ. Mặc dù những chú hổ không có bất kỳ người vào chung kết nào, họ có một người có thể tham gia vào cuộc trò chuyện cho giải thưởng Tân binh của năm 2020.

SHITERSTOP/TRUNG TÂM Willi Castro đã không lọt vào ba người vào chung kết, nhưng anh ấy chắc chắn có thể được đưa vào cuộc trò chuyện hàng đầu cho danh hiệu tân binh của năm 2020. Người ném bóng Houston Astros Cristian Javier, tiền vệ Seattle Mariners Kyle Lewis và tiền vệ Chicago White Sox Luis Robert đều được đặt tên là những người vào chung kết.

Trong khi cả ba tân binh nói trên đều có những mùa giải đặc biệt, thì ít nhất Castro nên có trong cuộc trò chuyện cho các danh hiệu. Castro có thể chỉ chơi trong 36 trận trong mùa giải 2020, nhưng đó là hơn một nửa mùa giải, và số lượng của anh ấy khá ấn tượng.

Trong chiến dịch 36 trò chơi năm 2020 của mình, Castro đạt .349/.381/.550 với 12 lượt truy cập thêm cơ sở, sáu lần chạy tại nhà và 24 RBI cho Tiger.

Anh ta có thể không có mười một cuộc chạy về nhà như Lewis và Robert, những người đứng đầu bảng xếp hạng nhà cho các tân binh, nhưng anh ta tỏa sáng trong hộp Batters.

Có vẻ như BBWAA dường như đặt một giá trị cao cho quyền lực cho vòng chung kết giải thưởng.

Cả Lewis và Robert đều có một số chương trình sức mạnh ấn tượng giữa các lần chạy tại nhà và tổng số RBI, với Robert dẫn đầu tại 31 RBI trong năm 2020.

Mặt khác, Castro bắt đầu trông giống như anh ta đang ổn định cho tổ chức Tiger. Sau Niko Goodrum từ đấu tranh Hãy để anh ấy bỏ ra khỏi buổi biểu diễn bắt đầu, Fidel đã tìm được con đường của mình vào vai trò đó ngày càng nhiều.

Phòng thủ, Fidel đã trải qua 27 trận đấu ở Shortstop, tám ở vị trí thứ ba và một lúc đầu cho Tiger trong mùa giải 2020. Phòng thủ của anh ấy không phải là ưu tú và là thứ anh ấy cần cải thiện, thực hiện sáu lỗi tổng số trong mùa giải, đăng một tỷ lệ phần trăm bảo vệ 0,941.

Anh ấy có thể ở trong cuộc trò chuyện để trở thành tương lai bắt đầu ngắn gọn cho tổ chức này, nhưng sau một chiến dịch đáng kinh ngạc năm 2020, anh ấy xứng đáng được công nhận. Anh ta có thể đã được phục vụ tốt hơn trong nhóm ba hơn Javier từ Astros, nhưng BBWAA cảm thấy khác biệt.

Không phải nói rằng Fidel sẽ giành được danh hiệu tân binh của năm, nhưng anh ta đã bị đánh cắp khi trở thành người vào chung kết và chắc chắn có thể rơi vào ba người vào chung kết.

Tiền vệ công tắc sẽ tìm cách trở lại sân trong mùa giải 2021 và tiếp tục thành công tấn công mà anh ta có được vào năm 2020, hy vọng sẽ phát triển hơn nữa sự bảo vệ của anh ta.

Vào cuối ngày, Detroit Tigerers Shortstop Willi Castro đã bị đánh cắp từ cuộc trò chuyện giải thưởng của Rookie of the Year năm 2020 bởi BBWAA Chung kết.