bảng tỷ số hôm nay Nó rõ ràng Detroit Lions đang rất cần một tiền vệ dự phòng có khả năng

Các Sư tử Detroit Cần làm cho việc tìm kiếm một tiền vệ dự phòng ưu tiên cho lý do này.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì; Trong tất cả các nhu cầu, tại sao Detroit Lions phải lo lắng rất nhiều về việc thêm một tiền vệ dự phòng? Chà, đó là tình huống tồi tệ của họ tồi tệ như thế nào khi năm 2021 kết thúc. Chỉ cần thêm một tiền vệ dự phòng vào danh sách tạp hóa ngoài mùa dài.

Nó đã giành được một người hâm mộ bóng đá trung bình rất lâu để thấy điều đó Tim Boyle không phải là một bản sao lưu NFL có khả năng và không nên có trong một đội hình NFL. Ngoài ra, chúng tôi đã thấy đủ David Blough Để biết anh ấy không phải là bất cứ điều gì ngoài QB3.

Trở lại năm 2019, Blough đã bị buộc phải làm nhiệm vụ do một chuỗi chấn thương thực hiện năm lần bắt đầu. Blough, không có ai ngạc nhiên, đã khiến Lions đạt thành tích 0-5 chỉ hoàn thành 54% số đường chuyền của anh ta, tổng cộng 984 yard, bốn lần chạm bóng và sáu lần đánh chặn. Blough trung bình chỉ 5,7 yard mỗi lần thử trong năm trận đấu đó. Bạn nghĩ rằng người khởi đầu hiện tại Jared Goff Là một máy kiểm tra? Để cung cấp cho bạn một so sánh, Goff là trung bình 6,5 yard mỗi lần thử vào năm 2021.

Việc huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions Dan Campbell miễn cưỡng cho David Blough một cơ hội cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về tình huống tiền vệ.

Với việc Goff bỏ lỡ trận đấu thứ ba của mùa giải ở Seattle, Campbell đã chuyển các chìa khóa sang hành vi phạm tội một lần nữa.

Boyle đã bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình ở Cleveland Tuần lễ mười một cho Lions, ném chỉ 77 yard trong 15 lần hoàn thành. Sư tử dựa rất nhiều vào trận đấu với Browns nhưng đã xuất hiện ngắn, thua 13-10.

Ở nhà, Lions đã chuyển sang Boyle một lần nữa trong tuần mười sáu trận đấu với Atlanta Falcons. Trong đó, Boyle đã đi 24 cho 34, ném trong 187 yard với một lần chạm bóng và một lần đánh chặn. Mặc dù thua Falcons theo giai điệu 20-16, Boyle đã có Lions ở vị trí để giành chiến thắng trong trò chơi này trước khi ném một cuộc đánh chặn tàn bạo vào khu vực màu đỏ, lần lượt, kết thúc trò chơi.

Cuối cùng, Chủ nhật vừa qua tại Seattle, Detroit Lions đã đi cùng Boyle một lần nữa khi họ một lần nữa mất 51-29. Boyle hoàn thành 59% số đường chuyền của mình, tổng cộng 262 yard ném cho hai lần chạm bóng và ba lần đánh chặn.

Detroit Lions không chỉ có mặt trên thị trường cho một tiền vệ bắt đầu trong tương lai mà còn là một bản sao lưu có khả năng.

Với kết quả mờ nhạt, Detroit Lions đã thấy trong mùa giải này với Boyle dưới trung tâm, và thực tế là Dan Campbell từ chối cho Blough một cơ hội mặc dù chơi với các tín hiệu kỷ lục 2-13-1 rằng anh ta sẽ không được coi là nâng cấp tại Chức vụ.

Điều này sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn đọc lại số liệu thống kê của anh ấy từ năm 2019. Detroit Lion Mũ đã chết $ 30,5 triệu Vào năm 2022. Sau mùa giải2222, số Cap của Goff đã giảm đáng kể xuống còn 10 triệu đô la vào năm 2023 và 5 triệu đô la vào năm 2024. Hy vọng Detroit Lions sẽ tìm kiếm một khoản tiền vệ nhượng quyền ở đầu dự thảo NFL năm 2023.

Trong khi đó, Detroit Lions đang ở trong thị trường cho một tiền vệ dự phòng có khả năng và ai đó có khả năng thúc đẩy Goff mùa tới.

Gần đây tôi đã cung cấp cho bạn ba đề xuất ở đây. Tuy nhiên, ngoài những người đó, Detroit Lions cũng nên xem xét dự phòng hiện tại của Miami Dolphins, Jacoby Brissett hoặc New Orleans, Trevor Seimian dự phòng.