bảng nhật bản Detroit Red Wings: 5 người chơi nhớ lại từ các khoản vay trước mùa giải 2020-21

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings, Filip Hronek

(Bob Dechiara-USA Today Sports)

Detroit Red Wings đã thu hồi năm cầu thủ trước mùa giải 2020-21.

Như Detroit Red Wings Tiếp tục di chuyển vào đầu mùa giải 2020-21, họ sẽ đi vào một trại huấn luyện ngắn trước trận đấu ngày 14 tháng 1 của họ với các cơn bão Carolina. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, họ đã thu hồi năm người chơi từ các khoản vay ở nước ngoài.

Khi NHL Offsor đang diễn ra tốt đẹp, các giải đấu ở nước ngoài như Liên đoàn khúc côn cầu Thụy Điển (SHL), Liiga của Phần Lan và những người khác đã tìm ra cách để tiến hành mùa giải của họ. The Red Wings coi đây là một cơ hội để đưa các cầu thủ của họ trở lại trên băng sau khi nghỉ ngơi do sự dừng lại từ đại dịch Covid-19. Điều đó đang được nói, họ đã cho người chơi mượn bên trái và phải; Bây giờ họ đang bắt đầu trở lại.

Năm cầu thủ này sẽ gia nhập đội bóng và chơi cho các điểm trong đội hình hoặc đội taxi trong trại huấn luyện. Mathias BroméThì Michael Rasmussen, và Filip Zadina là ba người chuyển tiếp đã bị thu hồi. Hai người phòng thủ, Filip HronekGustav Lindstr?m, cả hai cũng được nhớ lại từ các câu lạc bộ tương ứng của họ.

Cánh đỏ tweet ra thông báo chính thức mặc dù một số người chơi đã bắt đầu chuẩn bị cho sự trở lại hoặc đã trở lại Hoa Kỳ theo các giao thức tại chỗ.

Điều đó đang được nói, hãy xem xét ngắn gọn về cách mỗi người chơi này đã làm trong giải đấu tương ứng mà họ chơi trong các khoản vay ở nước ngoài tương ứng trước khi họ trở lại.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt