bảng h Detroit Tiger: Suy nghĩ ban đầu về Spencer Torkelson cho mùa giải 2022

Các Hổ Detroit Mùa giải 2021 là một bước đi đúng hướng, và đội thực sự rất thú vị để theo dõi người hâm mộ. Mặt khác, nó là tháng 11, và sự phản đối thậm chí chưa bắt đầu.

Nhưng nhìn vào mọi thứ, những con hổ Detroit có thể làm điều gì đó táo bạo và để Spencer Torkelson Có được chân ướt trong các giải đấu lớn. Lựa chọn tổng thể đầu tiên từ dự thảo nghiệp dư năm đầu tiên năm 2020 MLB rất có thể thấy mình ở thành phố xe máy vào năm 2022.

Nó cực kỳ sớm để thực sự đi sâu vào nó vì đội có thể làm cho các bản hợp đồng khiến Torkelson khó khăn hơn trong việc tạo ra đội hình, nhưng đến bây giờ, có vẻ như anh ta có thể có một cú sút. Khi năm 2022 lăn lộn, Torkelson có thể kết thúc với một vị trí trong đội hình Tiger.

Không có gì bí mật rằng Torkelson sẽ là một trong những triển vọng và những phần nền tảng tốt nhất trong tương lai của Tiger. Sau một mùa hè đầy đủ ở trẻ vị thành niên vào năm 2021, Torkelson sẽ tiếp tục thúc đẩy ra mắt trong các giải đấu lớn, và cuối cùng nó cũng có thể trở thành mùa giải sắp tới này.

Detroit Tigerers Prospect Spencer Torkelson có thể làm cho đội hình vào năm 2022.

Torkelson bắt đầu mùa giải với West Michigan Whitecaps ở cấp độ cao A, nơi anh đã cắt giảm .312/.440/.569 với năm lần chạy tại nhà và 28 RBI trong 31 trận đấu. Anh ấy đã nhận được một chương trình khuyến mãi lên tới Double-A để tham gia Erie Seawolves.

Trong Erie, Torkelson đã cắt giảm .263/.373/.560 với 14 lần chạy tại nhà và 36 RBI trong 50 trò chơi đã chơi trước khi nhận được một chương trình khuyến mãi khác. Với những con gà trống Mudo Mud, Torkelson sẽ ghi lại thêm 40 trò chơi, nơi anh ta chém .238/.350/.531 với 11 lần chạy tại nhà và 27 RBI.

Anh ta bắt đầu định cư độc đáo và cuối cùng cho thấy rằng anh ta có thể là một thành viên hiệu quả của tổ chức Tiger. Công cụ hit và công cụ sức mạnh là những phần thú vị trong trò chơi của anh ấy, và anh ấy sẽ trở thành một điều gì đó đặc biệt khi anh ấy đến các giải đấu lớn.

Một vết thương đã kết thúc Torkelson, trong Liên đoàn mùa thu Arizona Nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng đi vào mùa xuân sau khi bong gân mắt cá chân của anh ấy được coi là nhỏ.

Phần quan trọng sẽ được tìm ra nơi Torkelson sẽ phù hợp nhất và điều gì sẽ giúp sự phát triển của anh ấy nhiều nhất. Nó rất có thể là năm 2022 khi Torkelson được đưa vào sân tại Công viên Comerica.

Trong khi Miguel Cabrera vẫn còn trong danh sách, cho phép Torkelson học hỏi dưới anh ta có thể không phải là ý tưởng khủng khiếp. Cabrera đã bắt đầu thể hiện vai trò kỳ cựu giảng dạy, nơi anh có thể cố vấn, và Torkelson dự kiến ??sẽ là một tài năng thực sự.

Nếu Torkelson trở thành đội hình vào năm 2022, có sự hiện diện kỳ ??cựu đó để giúp anh ta và cho anh ta thấy những sợi dây có thể rất tốt cho sự phát triển của anh ta. Thời gian sẽ trả lời, và nó cực kỳ sớm để đưa ra những dự đoán này, nhưng Torkelson có thể có một cú sút để thực hiện danh sách năm 2022.