bảng fifa thế giới Detroit Lions được thêm vào các giao thức COVID-19 nâng cao bằng NFL

Các Sư tử Detroit 1-11-1 đang tiến vào trận đấu Chủ nhật của họ với Hồng y Arizona, và sau tuần trước mất mát, Họ vẫn đang chiến đấu với các bệnh trong phòng thay đồ của đội.Từ bệnh cúm đến các xét nghiệm dương tính CoVID-19, Sư tử đã có những vấn đề chia sẻ công bằng.

Cuối tuần trước, Detroit Lions đã phải buộc tội và bước vào trò chơi với sự hỗ trợ tối thiểu từ băng ghế với những người chơi bị mất tích khắp nơi.Nhưng bây giờ, bước vào Tuần 15, họ có nhiều bài kiểm tra tích cực hơn và được đưa vào Tăng cường các giao thức Covid-19.

NFL chắc chắn không lừa dối điều này, tìm cách tránh một đợt bùng phát lớn hoặc ít nhất là chứa các vấn đề mà họ hiện đang gặp phải. Có nhiều đội đã được đưa vào các giao thức nâng cao, không chỉ là tổ chức Lions.

Khi các con sư tử đi vào các giao thức nâng cao này, chúng phải tăng cường cảnh giác và trải qua mọi thứ với một bộ phòng ngừa khác. Với các bộ quy trình và biện pháp an toàn khác nhau, nó sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút để có được các hoạt động bóng đá.

Theo hướng từ NFL, các Sư tử Detroit phải tuân theo các giao thức CoVID-19 nâng cao.

Bài báo được liên kết ở trên từ Detroit Free Press lưu ý cách các con sư tử đã hoạt động theo loại giao thức nâng cao của riêng họ sau tuần trước dịch cúm chạy qua phòng thay đồ của đội.

Nhưng khi nói đến Lions và các giao thức nâng cao, họ sẽ phải tiếp tục tổ chức các cuộc họp được cấp độ xã hội, thực thi mặc trang phục mặt nạ cho những người được tiêm chủng và không được tiêm chủng. Nó có một lớp nghịch cảnh khác cho đội Lions này đã chiến đấu với một trận chiến khó khăn trong cả mùa giải này.

Những con sư tử Báo cáo thương tích Có sáu người chơi không luyện tập và năm người bị hạn chế, vì vậy, nó tốt hơn so với trước tuần 14, nhưng ở đó, vẫn phải lo lắng về những bổ sung khi tuần tiếp tục.

Trong khi những con sư tử có thể tránh được bất kỳ Các xét nghiệm dương tính mới Vào thứ Tư, vẫn còn một số rào cản để vượt qua trước khi đội có hình dạng tốt cho Chủ nhật.

Chủ nhật sẽ là một trận đấu khó khăn như bây giờ, nhưng Lions khỏe mạnh đã trở nên khó khăn đối với họ cả năm. Cho dù đó là các giao thức Covid-19 hoặc chấn thương kết thúc mùa, có cảm giác như có một lỗi chấn thương thực sự khiến nhà của nó trong phòng thay đồ Lions.

Sư tử sẽ phải cẩn thận trong tuần này để tránh mọi thứ lan rộng và làm cho mọi thứ trở nên khó khăn cho trận đấu của họ vào Chủ nhật này với các Hồng y.