việt nam vs uae lịch thi đấu

bảng c world cup 2018 Detroit Red Wings: 3 Tác động chuyển tiếp để theo đuổi việc ký kết trong cơ quan miễn phí

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Red Wings

(Thể thao Tim Fuller-USA hôm nay)

Các Detroit Red Wings đã kết thúc mọi thứ với bản nháp, điền vào phần còn lại của lớp dự thảo của họ. Bây giờ họ sẽ đi vào cơ quan miễn phí, nơi họ sẽ điền Phần còn lại của đội hình đội bóng.

Khi Detroit Red Wings chuyển sang cơ quan miễn phí vào thứ Tư, họ nên tìm cách ký kết tác động với nhóm đại lý miễn phí năm nay. Tổ chức nên tìm cách thêm một tiến bộ có tác động chính xác.

Mặc dù thuật ngữ này kéo dài một cách lỏng lẻo, có tác động đối với tổ chức Red Wings không giống với một đội như Toronto Maple Leafs hoặc Tampa Bay Lightning. Cánh đỏ không nên theo đuổi một người như Gabriel Landeskog hoặc Mike Hoffman.

Thay vào đó, người chơi có tác động mà họ nên tìm kiếm sẽ trở thành một người chơi hoàn thành vai trò và thực sự có thể tác động đến trò chơi ở cả hai đầu băng. Ghi điểm nên được xem là một lợi ích quan trọng.

Những kẻ này là một người đứng đầu về phía trước với khả năng tấn công sẽ là bánh mì và bơ, điều mà Red Wings nên tìm kiếm khi cơ quan miễn phí bắt đầu vào thứ Tư.

Detroit Red Wings cần một người có tác động về phía trước.

Họ có thể không phải là đội tích cực nhất trên thị trường, nhưng một hoặc hai người ký kết để thêm một số chiều sâu cho đội hình của đội dường như rất có thể. Họ có thể không thêm bất kỳ người chơi hàng đầu nào vào đại lý miễn phí, nhưng vẫn còn phòng để thêm một người có tác động về phía trước.

Dưới đây là ba người chuyển tiếp có tác động, Detroit Red Wings nên nhắm mục tiêu trong cơ quan miễn phí.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt