bảng điểm bóng đá việt nam Michigan State vs Central Michigan: Thời gian trò chơi, lịch trình truyền hình, phát trực tiếp

Các Người Sparta bang Michigan đang cưỡi cao sau khi bắt đầu 3-0 đã nâng họ lên bảng xếp hạng số hai trong AP Top 25 Poll. Tiểu bang Michigan đã vượt trội về sự chiếm ưu thế trong tuần trước, chiến thắng trước Không quân, nhưng họ vẫn đã giành chiến thắng bằng hai lần chạm bóng.

Trung tâm MichiganMùa giải cho đến nay là một chuyện lên xuống. Trò chơi đã thua một trận cạnh tranh đáng ngạc nhiên vào đêm khai mạc với Oklahoma State Cowboys (Trung Michigan đã dẫn đầu một thời gian trong hiệp hai), nhưng hai trận tiếp theo của họ là một chiến thắng trước FCS Monmouth và thua ngoài giờ tại Syracuse.

Điều đó tạo ra hai trận thua tương đối gần với các trường hội nghị quyền lực, nhưng họ vẫn đã giành chiến thắng so với đối thủ FBS trong mùa giải này. Và nó không giống như thực tế đó sẽ thay đổi trong tuần này. Người Sparta tham gia trận chiến trong bang là yêu thích nặng nề.

Trung tâm Michigan cuối cùng đã đánh bại bang Michigan vào năm 2009, một năm mà người Sparta đã đi 6-7 và Chippewas đã đi 12-2.

Tại đây, thông tin mà bạn sẽ cần tìm trò chơi trên TV, trên đài phát thanh hoặc trên luồng trực tiếp internet.

Số 2 SPARTANS Tiểu bang Michigan so với Trung tâm Michigan Chippewas - trưa ET
Sân vận động Spartan - Đông Lansing, MI
Truyền hình quốc gia: Mạng lưới Big Ten
Đài phát thanh: 760 AM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Trực tiếp: BTN2GO
Hàng: Bang Michigan vào 26.5