bảng đấu vòng loại world cup 2022 Detroit Lions phung phí quý 4 năm thứ 4 trong tuần một trận thua trước Chicago

Detroit Lions phung phí dẫn đầu trận đấu thứ tư 23-6 trong trận thua tuần đầu bd kq tt trước Chicago Bears.

Không có cách nào để áo khoác đường này, và tôi hiểu cụm từ ‘cùng một con sư tử cũ là cũ, nhưng Sư tử Detroit Bước vào quý IV với một vị trí dẫn đầu lớn nhưng lại đi xa với một mất mát khác. Người hâm mộ Lions đều quá quen thuộc với điều này; Mới mùa trước, điều tương tự đã xảy ra trong tuần đầu tiên chống lại bd kq tt Hồng y Arizona.

Lions có thể dường như kết thúc các trận bóng đá dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Matt Patricia. Đó là một hành vi phạm tội dường như có được cách bảo thủ với bóng đá có nhiều điểm số dẫn đầu vào quý IV bất kể đối thủ của họ.

Tôi đã cầu xin điều phối bd kq tt viên tấn công Darrell Bevell duy trì sự tích cực trong toàn bộ trò chơi; Tại sao cần phải thay đổi triết lý của bạn từ những gì đã tạo ra dẫn đầu ba điểm? Quá nhiều lần, Lions chỉ cố gắng chảy máu đồng hồ bd kq tt trong quý IV với một sự dẫn đầu, và cuộc tấn công tấn công trở nên cực kỳ dễ đoán.

Detroit bd kq tt sẽ thường xuyên gọi các vở kịch chạy trên hai lần đầu tiên ngay cả khi hàng phòng ngự đang chống lại một mặt trận tám người để đảm bảo rằng họ đang kiên quyết chống lại cuộc chạy đua. Sau một vài lợi ích tầm thường, nó sẽ mang lại một phần ba và dài, và mọi người đều biết nó Matthew Stafford Cố gắng thực hiện một cái gì đó xảy ra trước một hàng phòng thủ mà đã giải phóng sự bất hòa của họ và chơi bảo hiểm trên phần phụ trợ.

Các loại trình tự này tạo ra các ổ đĩa ba và ra nhanh, cho phép đối thủ có được động lực về hành vi phạm tội; Nó cũng cản trở hàng phòng thủ Detroit dường như vẫn còn trên sân bóng trong toàn bộ quý IV.

Những loại trò chơi này vượt quá bực bội.

Mất mát là một mất mát, tôi nhận được nó, nhưng khi bạn mất một vị trí dẫn đầu lớn trong quý IV, nó trở nên buồn nôn. Nói về việc bị đá khi bạn xuống. Người hâm mộ Detroit Lions xứng đáng tốt hơn.

Lions chứa tiền vệ Mitchell Trubisky trong ba phần tư. Trubisky là một cỗ máy kiểm tra xuống trong suốt ba quý đầu tiên và bằng cách nào đó biến thành Joe Montana Trong quý IV ném cho ba lần chạm bóng và 21 điểm chưa được trả lời chỉ trong 15 vở kịch tấn công dẫn Bears đến chiến thắng 27-23.

Detroit Lions đã có cơ hội vào cuối trò chơi, nhân viên của Stafford và Lions đã diễu hành xuống sân, và trong những giây ngắn của trò chơi, Stafford đã đưa ra một đường chuyền hoàn hảo trong endzone cho một D'Andre Swift rộng mở người đã đánh rơi trò chơi bắt bóng. Chắc chắn, vở kịch đó đã giành chiến thắng trong trò chơi cho Detroit, nhưng hiểu điều này, đó là lý do tại sao họ thua trò chơi.

Detroit thua trò chơi vì Matt Patricia, ‘Bend Don Break Break, cuộc đấu tranh phòng thủ để thực hiện các điểm dừng khi họ cần họ nhất. Nó có một hàng phòng ngự xuất hiện mạnh mẽ hơn nhiều so với mùa trước với Cory Undlin gọi các vở kịch và đột nhiên trở lại mùa trước trong quý IV.

Đó là một lịch trình Detroit Lions đáng sợ, một nơi mà tổ chức có thể không thể chiến thắng, nhưng không có lỗi; Những con sư tử đã trao cho những con gấu chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải. Chicago didn thắng trò chơi này; Detroit đã mất nó.

Trò chơi này là trên Matt Patricia, huấn luyện viên trưởng cần tìm ra cách đóng các trận bóng đá, và nó cần phải xảy ra nhanh chóng trước khi nó quá muộn.