bóng đá tv hd online Tin đồn Detroit Lions: 5 trận tứ kết có thể nhắm mục tiêu vào năm 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

?

Detroit Lions, Matthew Stafford

(Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

Tin tức đã phá vỡ vào thứ bảy rằng Sư tử Detroit và tiền vệ nhượng quyền Matthew Stafford đã quyết định lẫn nhau một phần các cách Tại một số điểm trong thời gian hiện tại. Đó là điều mà không ai nhất thiết phải ngạc nhiên khi nghe, nhưng nó đã tạo ra một Ngày buồn trong số hầu hết người hâm mộ Lions Tuy nhiên.

Mặc dù họ vẫn chỉ là tin đồn vào thời điểm này, nhưng thực tế là Rod Wood và Shiela Hamp-Ford sẵn sàng tặng huấn luyện viên trưởng mới Dan Campbell Hợp đồng sáu năm?cho thấy nhóm có thể sẵn sàng để xây dựng lại thực sự.

Mặc dù cuộc nói chuyện thương mại vẫn đang trong giai đoạn đầu, người hâm mộ chuẩn bị cho những gì có vẻ như là không thể tránh khỏi vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ xem xét một số tiền vệ có thể có thể có sẵn vì lý do này.

Ngay cả khi Lions có một vị trí tiền vệ trong vòng đầu tiên của NFL Draft, một cựu chiến binh vẫn sẽ cần phải được đưa vào để đóng góp như một người cố vấn, lãnh đạo đội bóng trong một hoặc hai, hoặc cả hai.

https://twitter.com/brgridiron/status/1353146010407583744

Ở đây, một cái nhìn về năm tiền vệ mà Detroit Lions nên nhắm mục tiêu vào lý do này:

Đầu tiên, Dallas Cowboys tiền vệ Dak Prescott có thể được nhắm mục tiêu bởi Detroit Lions.

1. Dak Prescott

Liệu những người gọi tín hiệu Dallas Cowboys hiện tại sẽ đạt được thị trường đại lý tự do thực tế trong năm nay?

Khó mà nói ra được.

Dak Prescott Và Cowboys đã không thể đồng ý về việc gia hạn dài hạn vào tháng 7 năm ngoái. Anh ấy đã dành nhượng quyền mùa thứ 2020 được gắn thẻ và đang chơi tốt trước khi bị chấn thương chân cuối mùa.

Chấn thương đó làm phức tạp tình hình hơn nữa. Jerry Jones và Cowboys có muốn trả tiền cho tiền mà anh ấy cảm thấy mình xứng đáng không? Liệu Prescott có thể trở lại cấp độ mà anh ấy đã chơi ở mùa giải trước?

Thời gian sẽ trả lời.

Khả năng hạ cánh Prescott ở Detroit dường như rất mỏng vào thời điểm này. Tôi đoán là anh ấy được trả tiền ở Dallas và vẫn ở đó. Nếu không, tôi có thể thấy một động thái đến Indianapolis Colts.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt