bóng đá trực tuyến vip Detroit Lions kết thúc năm trên một nốt cao đánh bại Green Bay

Các Sư tử Detroit Kết thúc mùa giải của họ trên một nốt cao, vâng, trong một trò chơi vô nghĩa, nhưng nó luôn luôn vui vẻ đánh bại Green Bay Packers. Jared Goff đã dẫn dắt Lions đến chiến thắng 37-30 trước Aaron Rodgers và Packers Packers.

Trước đó trong mùa giải, có vẻ như đó sẽ chỉ là một mùa giống như sư tử đau đớn khác bắt đầu từ 0-8-1. Nếu bạn nhớ lại, nhiều người trong chúng tôi đã thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng Detroit Lions sẽ là đội đầu tiên đi 0-17 sau khi đã đi 0-16 một lần trước đó.

Mọi thứ dường như trở nên tồi tệ hơn trong thời gian ngắn sau khi huấn luyện viên trưởng tước bỏ nhiệm vụ chơi chơi từ cựu huấn luyện viên trưởng NFL Anthony Lynn. Tôi đã thừa nhận, tôi yêu người thuê Lynn, nhưng điều đó rõ ràng mọi thứ đã không thành công, và không có ai ngạc nhiên, hai bên dự kiến ??sẽ chia tay bây giờ mùa giải đã kết thúc.

Campbell chưa bao giờ gọi các vở kịch trước đây, và nó cho thấy sớm. Campbell, người thích đi vào thứ tư xuống hơn bất kỳ huấn luyện viên nào khác đôi khi có lỗi, cũng theo sau đó là sự hung hăng với cuộc gọi chơi cực kỳ bảo thủ. Detroit thường được gọi là Draw Play sau khi hòa trên các tình huống thứ ba và dài. Nhưng tôi sẽ nói điều này; Mọi thứ nhanh chóng quay lại với hành vi phạm tội của Detroit Lions trong nửa sau của mùa giải.

Với Campbell gọi hành vi phạm tội, chúng tôi đã thấy sự xuất hiện của tân binh Pass-Catcher Amon-Ra St. Brown, cùng với sản xuất xuất sắc từ họ mua lại trong mùa, Josh Reynold. Nó không nên được chú ý rằng mặc dù không có trung tâm ngôi sao của họ, Frank Ragnow, trong phần lớn mùa giải, Detroit đã giải quyết vấn đề của họ, Taylor Decker trở lại ngay khi Campbell đảm nhận nhiệm vụ gọi điện.

Sau khi Decker cắm vào phía bên trái, và tân binh Penei Sewell xuất sắc ở phía bên phải cho phép tiền vệ Jared Goff thời gian cần thiết để đẩy bóng đá xuống sân hơn một chút thay vì luôn luôn chọn kiểm tra nhanh.

Chiến thắng của Detroit Lions là cung trên đỉnh của mùa giải 2021.

Khi ngày diễn ra, Detroit Lions, với một sự mất mát, sẽ đảm bảo lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NFL năm 2022. Đáng ngạc nhiên, Indianapolis Colts đã phung phí hy vọng playoff của họ bằng cách thua đội bóng tồi tệ nhất trong giải đấu.

Với việc Detroit làm đảo lộn các Packers, và Jaguars cũng làm như vậy, mọi thứ vẫn giữ nguyên ở đầu dự thảo. Sư tử sẽ làm đảo lộn các Packers và thấy mình hoàn thành mùa 3-13-1 bỏ lỡ lựa chọn số một.

Jaguars sẽ chọn đầu tiên, và Detroit Lions sẽ chọn thứ hai. Điều này dường như làm đảo lộn một số người hâm mộ, nhưng khi bạn nhận ra rằng có hai người vượt qua tầm cỡ ưu tú ở đầu dự thảo và không phải là một tiền vệ nhượng quyền thương mại, đánh bại Green Bay kết thúc mùa quan trọng.