bóng đá trực tiếp bình luận tiếng việt Detroit Tiger có thể bị mất Matt Manning lâu hơn dự kiến

Các Hổ Detroit đã phải đối phó với một lỗi chấn thương đã làm suy giảm vòng quay của họ và toàn bộ đội hình, thực sự.Nhưng một trong những người ném bóng đã ra ngoài một thời gian bây giờ đang trên đường phục hồi.

Chà, anh ấy đã. Detroit Tiger bắt đầu bình khởi đầu Matt Manning đang làm việc thông qua nhiệm vụ phục hồi của anh ấy khi anh ấy duy trì một thất bại dẫn đến việc anh ấy rời khỏi một bắt đầu phục hồi sớm. Rõ ràng là đó không phải là một chấn thương cánh tay mà là một số bệnh dẫn đến việc anh ta bị kéo sớm.

Kể từ đó, người ta đã thông báo rằng Manning sẽ bỏ lỡ nhiều thời gian hơn so với kế hoạch ban đầu với viêm gân trong bắp tay của mình. Điều này khiến tôi tin vào Thoát sớm Từ trò chơi khác có thể đã có một chút để làm với cánh tay của anh ta hơn là anh ta cảm thấy bị bệnh.

Tuy nhiên, Manning sẽ bỏ lỡ thời gian và nằm trong danh sách bị thương (IL), như một bài báo từ Detroit Free Press tuyên bố rằng A.J. Hinch cho biết anh sẽ không ném cho tương lai gần sau khi tin tức này xuất hiện.

Detroit Tigerers xông Matt Manning bị một thất bại khi anh ta gặp phải viêm gân.

Manning là một trong những người ném bóng đầu tiên bắt lỗi chấn thương sau khi anh ta và Case Mize tìm đường đến IL vào đầu mùa giải. Mặc dù đây không phải là lý do duy nhất mà những con hổ đang gặp khó khăn, nhưng sự suy giảm của vòng quay chắc chắn không hữu ích cho hiệu suất của chúng.

Với tin tức này, nó dẫn đến một số suy đoán rằng vòng quay của Tiger sẽ không trở lại với nhóm vũ khí ban đầu trong một thời gian khá lâu. Manning dự kiến ??sẽ có được cú sút của anh ấy khi khóa xuống vị trí thứ tư hoặc thứ năm trong vòng quay, nhưng thay vào đó, anh ấy phải tập trung vào việc khỏe mạnh trước tiên.

Anh ấy đã thực hiện chỉ hai lần bắt đầu vào năm 2022, thoát chỉ sau hai hiệp từ lần thứ hai. Anh ấy đã ném trong tổng cộng tám hiệp, nơi anh ấy cho phép sáu lần truy cập và hai lần kiếm được. Anh ta đã không đầu hàng đi bộ nhưng chỉ có bốn cuộc tấn công vào tín dụng của anh ta.

Có rất nhiều điều đó Manning đang làm việc, bao gồm cả việc cố gắng tinh chỉnh hỗn hợp cao độ của anh ấy và định vị sân của anh ấy, không để họ ở những điểm mà những người đánh thuê sẽ lên máy bay một cách dễ dàng. Đặc biệt là với kích thước của anh ấy và cách chơi bóng của anh ấy.

Nhưng tất cả những tiến bộ đó là trên kệ cho đến khi Manning có thể khỏe mạnh và trở lại các giải đấu lớn từ thời của anh ta trên IL cho những con hổ.