bóng đá trực tiếp bình luận Detroit Tiger: Đừng bảo lãnh cho người ném bóng triển vọng Matt Manning chưa

Các Hổ Detroit Mùa 2021 đang cuộn xuống. Đội có ít hơn mười trò chơi để theo lịch trình, và tất cả đều được thực hiện. Mùa giải rất thú vị, nhưng thật tốt khi thấy một số cầu thủ trẻ tuổi của đội có được cơ hội của họ.

Một trong những người chơi Detroit Tiger cuối cùng đã nhận được cuộc gọi của mình vào năm 2021 là Matt Manning. Người ném bóng 6 feet 6, 195 pound, đã được gọi trở lại vào tháng 6 và thực hiện mười sáu lần bắt đầu cho đội. Trong khi anh ta có thể không bùng nổ vào hiện trường, anh ta vẫn có thể bị ướt chân và phản vn đá uae ứng với một số nghịch cảnh.

Mặc dù có vẻ như một số người hâm mộ hổ thích nhảy súng và cho rằng anh ta cần phải được chôn trở lại trong Triple-A, đó có thể không phải là trường hợp. Mùa hổ đã kết thúc; Anh ta sẽ có được lý do để thiết lập lại và có thể chạm đất vào năm 2022.

Bảo lãnh trên Manning đã không phải là động thái đúng đắn. Trong khi có, vận tốc của vn đá uae anh ta đã giảm vào năm 2020, và điều đó khiến anh ta lùi lại vài bước trong trẻ vị thành niên vào năm 2021 trước khi đến các giải đấu lớn, anh ta đã có thể tìm ra mọi thứ. Có rất nhiều khả năng dự án và hy vọng cho Manning.

Vẫn còn quá sớm để bảo lãnh cho khách hàng tiềm năng của Detroit Tigerers Matt Manning.

Như tôi đã đề cập trong các đoạn mở đầu, màn ra vn đá uae mắt giải đấu lớn của Manning không phải là mượt mà nhất, nhưng anh ấy đã bắt đầu giải quyết mọi thứ theo thời gian. Manning là 4-6 trong 16 lần bắt đầu của anh ấy, nơi anh ấy tích lũy được 77 hiệp.

Lựa chọn dự thảo vòng một năm 2016 từ trường trung học đã tham gia 5,73 ERA, 1,52 ERA và không có bất kỳ số nổi bật nào vn đá uae khi nói đến các số liệu thống kê truyền thống. Tuy nhiên, khi nói đến những gì bạn nhìn thấy bằng đôi mắt của bạn như một trinh sát, một vài điều nổi bật.

Manning đã có thể có được chuyển động vn đá uae tốt hơn trên thanh trượt của mình, đó là điều mà anh ta có thể tiếp tục hoàn thành và làm việc dưới sự chỉ đạo của Chris Fetter. Trong khi Anh ta có thể không quay nó như Jackson Jobe Với một thanh trượt 3.000 vòng / phút, anh ấy đã thực hiện một số thay đổi tích cực cho thanh trượt làm cho nó trở nên tốt hơn.

Ở đó, vẫn còn hoạt động để thực hiện trên hỗn hợp sân của anh ấy sẽ đến khi anh ấy tìm thấy bước vn đá uae chân của mình trong các giải đấu lớn. Nhưng quyền 6 chân 6 đang đến từ một góc tấn công cao, và thật thú vị khi thấy anh ấy Bóng chày Savant Hồ sơ.

Bản đồ nhiệt bóng nhanh của anh ấy cho thấy rằng ngụ ý rằng anh ấy có xu hướng sống ở giữa găng tay xung quanh phần ba giữa của khu vực. Nhìn vào bản đồ nhiệt của tàu chìm, mà tôi tin là nhiều hơn một đường may, anh ta sống ở phần ba bên trong của bên cánh tay và có xu hướng vn đá uae làm việc nhiều hơn một chút với nó.

Mặc dù tôi không có huấn luyện viên ném bóng và chắc chắn không phải là một chuyên gia giải đấu lớn, tôi nghĩ sẽ rất vui khi thấy cách bóng nhanh bốn đường may chơi ở đầu khu vực. Có một ý nghĩ rằng vận tốc cao và có độ bền cao ở đầu khu vực sẽ chơi tốt, và nhiều người có thành công với nó.

Để người thuận tay phải lớn và cao cố gắng đưa ra một số người đánh thuê ở đầu khu vực và làm việc để anh ta sở hữu nửa trên của khu vực với bóng ném sẽ cho phép thành công hơn. Điều đó đang được nói, năm 2021 có thể không phải là năm của anh ấy, nhưng vào năm 2022, anh ấy có những điều chỉnh mà anh ấy có thể thực hiện và hy vọng sẽ trở lại mạnh mẽ.

Vì vậy, đừng bảo lãnh cho Manning, có một chặng đường dài để đi, và vào năm hai, anh ấy sẽ hồi phục khá tốt!