bóng đá tivi Detroit Lions News: Rick Smith là một ứng cử viên GM vững chắc nhưng không hoàn hảo

Cựu tổng giám đốc Houston Texans Rick Smith được thiết lập để phỏng vấn cho vai trò GM trống với Detroit Lions.

Sau mùa giải 2017, Texans GM Rick Smith đã nghỉ phép để chăm sóc người vợ đã chiến đấu với bệnh ung thư vú.Khi làm như vậy, tổ chức này đã trao các nhiệm vụ cho huấn luyện viên trưởng Bill O hèBrien, người dường như đã thổi bùng lên tổ chức Houston Texans.Smith chỉ là những gì Sư tử Detroit Cần, nhưng không chính xác là một ứng cử viên hoàn hảo.

Người Texas đã thuê Smith vào năm 2006 để làm tổng giám đốc của họ; Vào thời điểm đó, chỉ mới 36 tuổi và là người trẻ nhất để giữ vị trí đó trong NFL. Đó cũng là năm 2006 khi người Texas thực hiện một sự giật gân chọn Mario Williams, Demeco Ryans, Eric Winston và Owen Daniels, để kể tên một số ít, trong một bản nháp được coi là tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền, nhưng đừng bị lừa, Smith đã được thuê một vài tháng sau dự thảo và không liên quan gì đến việc chế tạo bảng dự thảo to lớn đó.

Một điều mà Detroit Lions dường như phải vật lộn là liên tục đạt được một cuộc chạy đua trong dự thảo NFL, đặc biệt là trong các vòng đầu khi tổ chức có cơ hội giành được một tài năng thay đổi nhượng quyền.

Smith, một mặt, đã phát triển một bản lý lịch tuyệt vời về việc đánh vào triển vọng dự thảo NFL, đặc biệt là trong các vòng đầu nhưng cũng trải qua rất nhiều va chạm trên đường vào đầu những ngày Houston.

Với lựa chọn đầu tiên của mình cho người Texas, Smith đã theo dõi bản nháp cực lớn đó bằng cách phác thảo toàn bộ Amobi Okoye Tenth vào năm 2007. Okoye đã chơi 87 trận đấu trong sự nghiệp, ghi lại 16 bao tải sự nghiệp. Các đội bóng thịnh vượng nhất trong lớp là Jacoby Jones, một lựa chọn vòng ba, chủ yếu là một người trở về nhưng đã ghi được 2.733 yard và 14 lần chạm bóng trong 128 trận đấu trong sự nghiệp.

Mọi thứ bắt đầu tăng cường vào năm 2008, khi Smith hạ cánh tay trái Duane Brown với lựa chọn thứ 26, mặc dù không ai khác trong lớp làm việc. Lựa chọn đáng chú ý duy nhất khác trong xông08 đã chạy lại Steve Slaton, người đã lóe lên một lúc trước khi nhanh chóng biến mất.

Sau khi đấu tranh để phác thảo tác động của người chơi trong những năm đầu, Smith bắt đầu làm cho đúng, và theo một cách lớn, tôi có thể thêm vào. Những lựa chọn đáng chú ý nhất của anh ấy là Deshaun WatsonThì J.J. WattThì Jadeveon Clowneyvà DeAndre Hopkins.

Smith cũng bắt đầu bơm đội hình Houston Texans với những người chơi bổ sung tuyệt vời như Kareem Jackson, Connor Barwin, Glover Quin, Brooks Reed, Ben Jones, Brandon Brooks, Nick Martin, Will Fuller và Whitney Mercilus.

Detroit Lions cần một tổng giám đốc như Smith, một người có thành tích về tài năng hàng đầu và lấp đầy những khoảng trống với những người chơi độ sâu vững chắc như đã đề cập ở trên. Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý, sau khi bắt đầu chậm chạp trong sự nghiệp soạn thảo của mình, Smith chắc chắn đã tìm ra cách để thích nghi và đi đúng hướng.

Một vài cú swing đáng chú ý và bỏ lỡ trong nhiệm kỳ của Smith mặc dù đã cảm thấy cần phải giữ huấn luyện viên trưởng Bill O'Brien quá lâu, sau khi có rất nhiều thành công với Gary Kubiak chiến thắng một trận đấu playoff vào năm 2011. Nhìn chung, Smith đã ghi lại một kỷ lục Trong số 95-100, một dấu ấn phụ mà người hâm mộ Detroit Lions quá quen thuộc.

Nhìn lại một vài bản nháp Bob Quinn cuối cùng, nó chỉ khuếch đại tiềm năng của Smith. Chắc chắn những con sư tử đã tấn công vào Taylor Decker, Frank Ragnow, Kenny Golladay, T.J. Hockenson và DiênAndre Swift. Nhưng dường như đã bỏ lỡ trên Teez Tabor, Jahlani Tavai, Will Harris, và bồi thẩm đoàn vẫn còn ở trên Jeff Okudah.

Tôi có thể đứng sau Detroit Lions thuê cựu GM Texans, nhưng Rick Smith không phải là một lựa chọn hoàn hảo mà là một lựa chọn hấp dẫn. Smith cũng sẽ thu hút được sự quan tâm từ Atlanta Falcons cho cùng một vị trí.