bóng đá online game Detroit Red Wings: Daniel DeKeyser đã khởi đầu chậm chạp vào năm 2021

Nó rõ ràng Detroit Red Wings đang làm mọi thứ chậm chạp với người phòng thủ kỳ cựu Danny DeKeyser Trong thời gian trở lại băng. DeKeyser đã phải ngồi ngoài gần như toàn bộ mùa giải năm ngoái do một đĩa đệm thoát vị cần phẫu thuật.

Với việc DeKeyser không thể ăn mặc cho Detroit Red Wings kể từ tháng 10 năm 2019, huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill sử dụng hậu vệ trị giá 5 triệu đô la mỗi mùa như một hậu vệ thứ sáu vào đầu năm 2021. Đó là một động thái thông minh khi biết DeKeyser.

Cùng với những gì mà dường như là một vấn đề liên tục trở lại, DeKeyser đã chiến đấu qua tay/cổ tay và nhiều chấn thương cơ thể thấp hơn trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy chỉ mới 30 tuổi, nhưng như tôi nói về Tiger Woods, 45 tuổi, người được thiết lập để trải qua cuộc phẫu thuật lưng thứ năm trong sáu năm, đó là một người già 45. Chà, nó đã nhanh chóng trở thành 30 tuổi đối với DeKeyser.

DeKeyser chỉ chơi 70 trận trở lên ba lần trong suốt 9 năm sự nghiệp của anh ấy, tám mùa như một người thường xuyên, nhưng anh ấy thường là một công việc trung bình tốt hơn so với khi anh ấy trong đội hình 21 phút mỗi trận trong suốt sự nghiệp của mình.

Detroit Red Wings đang nỗ lực có ý thức để bảo vệ Daniel Dekeyser vào đầu năm 2021.

Trong bốn trận đấu đầu tiên của mùa giải, DeKeyser đang trung bình chỉ 15:13 lần trên băng mỗi đêm; Cho đến nay, một sự nghiệp thấp, sáu phút so với mức trung bình sự nghiệp của anh ấy. Gần đây, huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill đã giải quyết quyết định của tổ chức để giảm bớt hậu vệ của họ nơi đây Trong một bài báo được xuất bản bởi Detroit News.

Sau đó, chúng tôi chắc chắn sẽ làm những gì tốt nhất cho Daniel DeKeyser vì sức khỏe lâu dài của Daniel và sức khỏe ngắn hạn, và sự sẵn có của anh ấy, ông Blashill nói. Chúng tôi sẽ đưa ra những quyết định đó mỗi đêm và chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho Daniel DeKeyser.

Detroit đã chọn sử dụng DeKeyser trong các cuộc thi back-to-back của họ sau khi cần đặt Alex Biega trên đội taxi đội. Đôi cánh màu đỏ cần thiết để nhường chỗ trong danh sách của họ sau khi Robby Fabbri, và Adam Erne nhập giao thức Covid-19. Detroit nâng cao Michael Rasmussen, người đã thể hiện rất tốt trong cơ hội mới nhất của mình, ghi hai điểm trong hai trận đấu.

Tôi chắc chắn trong một thế giới hoàn hảo, DeKeyser sẽ ngồi ngoài thứ hai trên các đội quay trở lại nếu Biega hoặc người được mua lại gần đây Djoos Christian đã có thể chơi. Djoos cũng đã ở Covid-19 nhưng gần đây đã bị xóa sau khi được tuyên bố miễn trừ từ Anaheim Ducks.

DeKeyser không chỉ nhìn thấy thời gian băng loại hậu vệ thứ sáu sớm ở trong trận đấu21; Lối chơi trên băng của anh ấy cũng là một trong sáu hoặc bảy người phòng thủ. Người phòng thủ 30 tuổi vẫn chưa ghi được một điểm trong bốn trận đấu trong khi tạo ra một Corsi đáng xấu hổ cho tỷ lệ phần trăm (CF) là 34,7%.

CF trung bình sự nghiệp của DeKeyser là 49%; Không chính xác tuyệt vời nhưng tốt hơn rất nhiều so với 34,7. Điều này về cơ bản có nghĩa là trong khi DeKeyser đang ở trên băng, Detroit Red Wings không sở hữu puck. Với tốc độ này, đối thủ của Detroit, có quyền sở hữu 65,3% thời gian trong khi DeKeyser đang ở trên băng.

So sánh, Filip Hronek, người dẫn đầu Detroit trong thời gian băng ở 25:02 mỗi trận, sản xuất CF là 52,6% vào năm 2021.