bóng đá net live score Detroit Red Wings: Red Savage là một triển vọng thích hợp để theo dõi

Các Detroit Red Wings đã thực hiện một công việc tuyệt vời cùng nhau các lớp dự thảo của họ trong vài mùa trước.Kể từ khi Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman tiếp quản những thứ ở Hockeytown, anh bắt đầu cùng nhau một cốt lõi của những khách hàng tiềm năng sẽ nuôi sống tổ chức này trong nhiều năm tới.

Giữa những người ghi bàn, mồi nhử thương mại, người bảo vệ và người chơi thích hợp, Detroit Red Wings có tất cả. Có rất nhiều triển vọng thậm chí có thể không nhìn thấy ánh sáng trong ngày trong bộ đồng phục Red Wings nhưng vẫn có thể đóng một vai trò như một con chip thương mại.

Nhưng ngoài ra, một số triển vọng có thể được sử dụng trong vai trò thích hợp. Một trong những người chơi nghĩ đến là Red Savage, một Lựa chọn vòng thứ tư của Red Wings từ dự thảo nhập NHL 2021.

Sản phẩm của Chương trình Phát triển Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ (USNTDP) trước đây đã chuyển sang Đại học Miami, nơi anh thi đấu với Redhawks, cùng một trường mà anh trai anh theo học và cùng trường mà cha anh theo học. Bố của anh ấy, Brian Savage, là một cựu chiến binh 12 năm của Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia. Nó là một gia đình khúc côn cầu thực sự.

Detroit Red Wings Prospect Red Savage là một triển vọng thích hợp.

Chương trình Miami, đang trải qua một sự xây dựng lại và cố gắng làm việc trở lại trong hội nghị tốt nhất về khúc côn cầu đại học. Nhưng, với những thứ đang ở trong chế độ xây dựng lại, Savage nằm gần nhóm nhóm hàng đầu của tiền đạo.

Điều đó đang được nói, anh ấy đã nhận được nhiều thời gian và cơ hội băng và phát triển trò chơi của mình trước khi hy vọng thực hiện bước nhảy. Là một lựa chọn vòng bốn, những kỳ vọng của Savage khác rất nhiều so với vòng thứ hai hoặc lâu hơn, nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị.

Savage có khả năng xuất sắc trong nhiều khía cạnh của trò chơi. Trong chiến dịch sinh viên năm nhất của mình với Redhawks, Savage sẽ đăng nhập 35 trận đấu, thêm sáu bàn thắng và mười pha kiến ??tạo cho 16 điểm. Anh ấy đã hoàn thành thứ tư trong số tiền đạo trong đội hình của đội và tổng thể thứ sáu.

Là một người có thể đóng góp ở cả hai đầu băng và được xem là một trung tâm có thể giành chiến thắng, ở đó rất nhiều để thích với man rợ. Một vài mùa nữa của anh ấy chơi cho Miami và những thứ tinh chỉnh có thể dẫn đến những điều tuyệt vời.

Nó không thể nói rằng anh ấy sẽ trở thành một trung tâm đầu tiên cho Red Wings, nhưng anh ấy có thể vượt quá mong đợi và trở thành một người chơi xuất sắc, người neo một dòng dưới cùng sáu và đóng góp cho các đội đặc biệt.

Savage là người mà người hâm mộ Red Wings theo dõi triển vọng nên để mắt đến.