bóng đá nam việt nam hôm nay Jonathan Schoop có thể là một anh hùng vô danh cho Detroit Tiger vào năm 2022

Người thứ hai Jonathan Schoop có thể trở thành anh hùng vô danh của Hổ Detroit Đội hình năm 2022.

Mùa trước, Sacker thứ hai đã thay đổi đại diện vào giữa mùa, khi anh ấy ở giữa một năm hợp đồng. Schoop đã thuê Scott Boras siêu đại lý nổi tiếng, và ngay sau đó, anh đã đồng ý gia hạn hai năm với Detroit Tigerers Worth 15 triệu đô la.

Đó là một khoản tiền lương 3 triệu đô la tốt đẹp từ năm 2021, trong đó Schoop đã kéo dài 22 lần chạy và lái xe vào năm 84 trong khi đạt 0,278. Schoop cũng đã tạo ra một chiến thắng trên thay thế (chiến tranh) là 1,5 trong trận đấu21. Schoop không chỉ là một người đóng góp tấn công vững chắc, mà anh ấy còn duy trì tỷ lệ phần trăm 0,989 xuất sắc trong hai mùa trước với Detroit.

Trong mùa giải trước, tôi đã đề cập rằng Hổ Detroit sẽ tối đa hóa tốt nhất giá trị của Schoop, bằng cách đưa anh ta trở lại căn cứ thứ hai toàn thời gian thay vì chơi anh ta ở căn cứ thứ nhất. Những con hổ có nhu cầu vào năm ngoái lúc đầu sau khi không giữ được C.J. Cron và không có kế hoạch dự phòng chịu trách nhiệm. Những con hổ được bầu để điều hành Schoop và Miguel Cabrera với Niko Goodrum, Renato Nunez và Harold Castro pha trộn trong ngày lẻ.

Những con hổ đã không tìm kiếm một giải pháp lâu dài ở vị trí này, biết rằng họ có khả năng nâng Spencer Torkelson vào năm 2022. Tuy nhiên, tôi nhớ lại là một chút bối rối, tự hỏi tại sao Tổng Giám đốc Al Avila không mang đến một cựu chiến binh trên thỏa thuận một năm.

Với Schoop ở giữa một năm hợp đồng và Willi Castro sắp ra mắt một mùa giải rút ngắn giật gân dường như được định sẵn là người cơ sở thứ hai hàng ngày tiến về phía trước. Chà, bóng chày một lần nữa chứng minh nó có thể khiêm tốn như thế nào; Chúng tôi ở đây vào năm 2022, và Willi Castro đã làm cho câu lạc bộ ra khỏi khóa đào tạo mùa xuân, và tương lai của anh ấy với tổ chức dường như bị nghi ngờ.

Những chú hổ Detroit đã mang theo triển vọng hàng đầu Spencer Torkelson cùng với họ để bắt đầu mùa giải để trở thành người đầu tiên hàng ngày. Mặc dù anh ấy đã có một loạt mở đầu yên tĩnh một cách tấn công, anh ấy đã thực hiện một vài vở kịch tuyệt vời trong lĩnh vực này.

Jonathan Schoop có khả năng là anh hùng vô danh của đội hình Detroit Tigerers vào năm 2022.

Với tất cả mọi người nói về ngôi sao mới nhất của Tiger, Javier Baez và Miguel Cabrera theo đuổi lịch sử, cộng với hai hiện tượng trẻ tuổi Torkelson và Riley Greene, một cựu chiến binh như Schoop có thể sẽ bay dưới radar vào năm 2022.

Mang Torkelson North cũng cho phép người quản lý A.J. Hinch để cắm Schoop tại cơ sở thứ hai hàng ngày, nơi anh ta tối đa hóa giá trị của mình. Việc sản xuất và khả năng tấn công của anh ta trong số các cơ sở thứ hai đã đưa anh ta vào vị trí thứ ba ở vị trí của anh ta, nhưng những con số tương tự cho một người thợ thứ nhất sẽ được xem xét dưới mức trung bình.

Khi hiện tại, Hinch đã cắm Schoop ở ngay sau Cabrera, đánh thứ sáu cho Tiger trong loạt phim mở đầu với White Sox. Schoop được theo sau bởi Akil Baddoo hoặc Victor Reyes, Torkelson và Barnhart hoặc Haase.

Đây là đội hình sâu nhất mà chúng tôi đã thấy Detroit Field trong nhiều năm. Sự bổ sung của Javier Baez, đánh những bước thứ ba, Jeimer Candelario đến vị trí dọn dẹp, cuối cùng đẩy Hội trường Famer Cabrera tương lai xuống vào năm lỗ.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Schoop và Cabrera lật Trong suốt mùa giải, điều này sẽ đưa người cơ sở thứ hai 30 năm tuổi vào vị trí để đóng góp tấn công tiến về phía trước. Mong đợi một cuộc chạy dài hơn hơn 20 nhà, 80 RBI năm từ trung vệ kỳ cựu.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Fangraphs Có một công cụ tuyệt vời đưa người chơi chiến tranh và biến nó thành đô la. Schoop có giá trị hơn hợp đồng hiện tại của anh ấy bằng cách sử dụng công cụ này, đây luôn là điều tốt cho bất kỳ tổ chức nào. Trong hai mùa gần đây với Detroit Tigerers, Schoop đã mang lại giá trị 11,2 đô la và 11,7 triệu đô la mặc dù được trả 6,1 đô la và 4,5 triệu đô la trước khi kiếm được tiền trong thỏa thuận mới của mình.