bóng đá châu âu mới nhất Detroit Tiger: Eduardo Rodríguez sẽ là một mô hình của sự nhất quán

Lý do này, Hổ Detroit đã chọn để mang vào Eduardo Rodríguez trong một hợp đồng năm năm để giúp củng cố vòng quay của họ. Động thái này là một lợi ích vì một số lý do, nhưng chủ yếu là vì anh ta sẽ là một mô hình nhất quán cho vòng quay của đội này.

Khi những chú hổ Detroit được thêm vào ở Rodríguez từ thị trường đại lý tự do, họ biết những gì họ đang nhận được và biết những gì anh ta sẽ là một sự bổ sung cho vòng quay. Anh ấy là một người chơi kiên định trong thời gian của anh ấy với Boston Red Sox và đang tìm cách mang nó vào thời gian của anh ấy ở Detroit.

Rodríguez đã đảm bảo năm năm, 77 triệu đô la hợp đồng Với việc từ chối sau ba năm, đó là một lựa chọn để Rodríguez đặt cược vào chính mình. Tuy nhiên, năm mùa thống nhất có thể không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới, đặc biệt là khi những con hổ xây dựng vòng quay của họ.

Bên cạnh sự vắng mặt vào năm 2020 do vấn đề trái tim kéo dài từ một trận đấu với Covid-19, Rodríguez đã vô cùng nhất quán. Nó là một cứu trợ cho những con hổ; Bây giờ anh ấy khỏe mạnh trở lại, nên có rất nhiều hy vọng cho Rodríguez là một cánh tay thuận tay trái chất lượng vào năm 2022.

Người ném bóng khởi đầu của Detroit Tigerers, Eduardo Rodríguez là nhất quán.

Sau khi vắng mặt vào năm 2020, Rodríguez, chuyển sang sân trở lại với người chơi mà anh ta đã từng làm trước đó. Có thể không phải là mùa tốt nhất của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn là một mô hình nhất quán cho tổ chức Tiger. Anh ta sẽ ném 32 trận (một trong số những con bò tót), ghi lại 157,2 hiệp được ném vào nơi anh ta có 4,74 ERA, 1,39 Whip, chỉ 47 lần đi bộ và 182 lần tấn công vào tín dụng của anh ta.

Rodríguez là một người quản lý để kết hợp chất lượng bắt đầu, giữ bóng trên mặt đất và tránh nhiều tiếp xúc cứng trong không khí. Ông đã có một BABIP .364 vào năm 2021, cao nhất là nó đã vượt qua sự nghiệp sáu năm của ông.

Anh ta thường lơ lửng xung quanh mốc 300, tốt hơn nhiều so với .364 và nhiều người ném bóng mà những con hổ đang hy vọng anh ta sẽ trở thành. Anh ấy đã kiên định trong những năm qua, một người mà những con hổ sẽ có thể dựa vào mỗi ngày thứ năm.

Việc đưa ra 77 triệu đô la trong năm năm có nghĩa là những con hổ phải nhìn thấy một cái gì đó hoặc ít nhất là xem anh ta như một cánh tay sẽ có tác động như một phần trong vòng quay của chúng. Rodríguez sẽ mang về nhà 15,4 triệu đô la để trở thành người sẽ cung cấp chất lượng bắt đầu mỗi lần anh ấy trên gò đất.

Những con hổ đã đưa ra một lựa chọn thông minh với Rodríguez; Đó là một hợp đồng nên trả hết hàng và trông không tệ hơn mỗi mùa.