bóng đá 88 việt nam Detroit Red Wings: Cựu lựa chọn vòng đầu tiên tìm nhà mới ở Detroit

Người hâm mộ của Detroit Red Wings biết rằng đội đã giao dịch cho Brendan Perlini và Robby Fabbri, và ngay lập tức, tác động có thể được nhìn thấy. Đôi khi một sự thay đổi của phong cảnh là tất cả những gì cần thiết để một chàng trai xoay chuyển mọi thứ.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó rõ ràng để lưu ý rằng hai người chơi này đã có những tác động rất khác nhau đối với Detroit Red Wings Kể từ khi đến đội. Fabbri đã đề cập đến tên của anh ấy bằng bảng điểm, và có vẻ như sự thay đổi của phong cảnh đã tiếp thêm sinh lực cho chính mình và đã thực hiện các kỳ vọng trên.

Với Red Wings chiến thắng ba trận đấu cuối cùng của họ, sau một trận thua khó khăn, có vẻ như tinh thần đã thay đổi, và hai giao dịch này đã giúp thay đổi này.

Nhìn vào việc mua lại Perlini, điều quan trọng cần lưu ý là Perlini là ai và những gì Red Wings nên mong đợi từ anh ta. Perlini đã không đăng ký một điểm trong suốt nhiệm kỳ bảy trò chơi của mình với Red Wings. Anh ta có thể không thắp sáng bảng điểm, nhưng Perlini đang lấp đầy vai trò trên dòng thứ ba với Frans NielsenAdam Erne.

Perlini tương tự như một người chơi như Charlie Coyle. Coyle có thể có nhiều ưu điểm tấn công hơn nhưng hai người có nguyên mẫu người chơi tương tự. Nếu Perlini có thể tiếp tục là một phần dưới của SIX SIX cho Red Wings, nó có thể giúp đưa Red Wings trở lại đúng hướng. Là Perlini hai mươi ba tuổi và có cơ hội giúp đỡ Red Wings "thắng lợi" thương mại.

Mặt khác, Fabbri đã tạo ra một tác động ngay lập tức đến đội hình Red Wings kể từ khi được mua lại. Trong bốn trận đấu với Red Wings, Fabbri có ba bàn thắng và hai pha kiến ??tạo cho năm điểm. The Red Wings đã từ bỏ một phần dưới cùng sáu về phía trước ở Jacob de la Rose cho Fabbri, người là người lên cao nhất về phía trước cho Detroit Red Wings.

Một điều khác về Fabbri là anh ta là một phần khả thi của dòng chơi quyền lực. The Red Wings đã tăng thêm một lần về hành vi phạm tội của họ, điều này đã giữ chúng trong trò chơi, và chiếc đĩa của anh ấy đã chuyển sang Dennis Cholowski Trong giờ làm thêm đã mang lại cho Red Wings chiến thắng ở Anaheim gần đây. Mang đến Fabbri là một sự bổ sung tuyệt vời, và hy vọng chỉ có thể là thành công tiếp tục, và Detroit Red Wings có thể gói động lực này vào một chuỗi chiến thắng.

Hai động tác này dường như đã gây ra một số động lực vào cuối, thậm chí nhìn thấy thủ môn Jonathan Bernier Bước nó lên giữa các đường ống. Nếu mọi việc suôn sẻ, Red Wings có thể hy vọng sử dụng động lực hiện tại để giữ cho mọi thứ diễn ra.

Có vẻ như hai cầu thủ mới đã tìm thấy những ngôi nhà mới và hy vọng, họ tiếp tục làm việc với Fabbri tiếp tục ghi bàn và Perlini đảm nhận vai trò của anh ấy và có thể thêm sự hiện diện ghi bàn.