bóng đá 365 Bóng đá trung tâm Michigan: Bowl Lee Bowl nhanh chóng

Trung tâm Michigan Chippewas được thiết lập để đảm nhận Golden Gophers ở Minnesota trong The Quick Lane Bowl 2015. Nhận tất cả các thông tin Gameday quan trọng ở đây.

Tiểu bang Michigan đã bắt đầu mùa giải 1-0 cho mùa giải 2015 nhờ Western Michigan nhận được chương trình giành chiến thắng trước đầu tiên vào đêm Giáng sinh bằng cách đánh bại Middle Tennessee trong Bahamas Bowl. Tiếp theo là Trung tâm Michigan Đội bóng đá trong trò chơi bát duy nhất của bang - The Quick Lane Bowl ở Detroit.

Đây chỉ là năm thứ hai cho The Quick Lane Bowl nhưng Chippewas không xa lạ gì khi chơi các trò chơi bát ở Detroit. Họ xuất hiện trong bốn bát pizza Citys/Little Caesars từ 2006-2012, bao gồm ba chiếc liên tiếp từ 2006-2008.

Lần thứ hai trong lịch sử Central Michigan Bowl, họ nhận được một đối thủ từ Big Ten. Chippewas đã chơi một chiếc Motor City Bowl năm 2008 đáng nhớ trước Purdue nhưng đã xuất hiện sai điểm của điểm số cuối cùng 51-48. Đứng theo cách này sẽ là Golden Gophers Minnesota. Nó có một kẻ thù từ một hội nghị lớn hơn nhưng Chippewas đã giành chiến thắng bị đe dọa khi phải đối mặt với những người như bang Oklahoma, bang Michigan và Syracuse trong trò chơi không hội nghị.

Golden Gophers sẽ tìm cách đặt một kết thúc tích cực vào một mùa khó khăn. Những kẻ thua cuộc của năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ trong mùa giải, Minnesota đã trải qua một sự thay đổi huấn luyện bất ngờ trong mùa giải khi huấn luyện viên trưởng Jerry Kill phải từ chức vì lý do sức khỏe. Một số tính nhất quán được duy trì với Trợ lý lâu năm của Kill, Tracy Claeys, đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng nhưng điều đó có thể hoàn toàn bù đắp cho một tình huống khó khăn.

Các mùa cho cả hai đội kết thúc ngày hôm nay, nhưng chỉ có một kết thúc với một chiến thắng.

Đây là tất cả các thông tin quan trọng bạn cần cho trò chơi ngày hôm nay.

Cuối cùng
Minnesota Golden Gophers
Trung tâm Michigan Chippewas

Trung tâm Michigan vs Minnesota Golden Gophers
Ford Field - Detroit, MI
Thời gian trò chơi: 5:00 PM ET
TV: ESPN2 (Mark Neely, Ray Bentley, Niki Noto)
Đài phát thanh: Mạng thể thao Chippewa (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: Watchespn
Yêu thích: Minnesota 4,5
Thời gian trò chơi Thời tiết: Trong nhà

Vé vẫn có sẵn cho trò chơi, vì vậy nếu bạn đưa ra quyết định muộn để tham dự, hãy xem xét việc mua chúng thông qua trang web Cựu chiến binh Mỹ (DAV) khuyết tật. The Quick Lane Bowl đang hỗ trợ DAV bằng cách gây quỹ và nhận thức thông qua các lễ hội trò chơi bát. Họ sẽ quyên góp $ 10 cho DAV cho mỗi vé được bán qua HelpKeepThePromise.org.

Nếu bạn sẽ không thực hiện hành động trực tiếp, bạn có thể tương tác với Fain Lane Bowl trên Twitter @quicklanebowl.

Với tinh thần tiết lộ đầy đủ, Detroit Jock City đã hợp tác với Quick Lane như một phần của chương trình blogger ưa thích của Làn Lan. Chúng tôi sẽ nhận được quyền truy cập đặc biệt vào Bowl Lane Bowl nhanh, tuy nhiên, không có khoản thanh toán nào được cung cấp hoặc dự kiến ??để đăng về chương trình, và như mọi khi, tất cả các ý kiến ??được đưa ra ở đây hoàn toàn của chúng tôi.