bình luận tv Detroit Red Wings: Michael Rasmussen có thể tìm thấy vai trò thích hợp của mình không?

Các Detroit Red Wings Cuối cùng có thể đã làm nó.Tìm kiếm một vai trò cho Michael Rasmussen đã được tiến hành khá lâu.Nhưng có vẻ như cuối mùa giải 2022 cuối cùng cũng có thể đã đưa nó ra ngoài và cho phép nhóm tìm ra cách sử dụng tiền đạo lớn.

Khi Detroit Red Wings tiếp tục xây dựng theo thời gian cạnh tranh, việc tìm kiếm một cách sử dụng cho Rasmussen sẽ có lợi. The Red Wings đặt một số niềm tin vào lịch thi đáu bóng đá Rasmussen, người đang theo hợp đồng trong suốt mùa giải 2023-24 với 1,46 triệu đô la Cap hit.

Vào thời điểm đó, anh ta đủ điều kiện trọng tài và sẽ là một đặc vụ tự do bị hạn chế, người Red Wings có thể giữ được. Điều đó đang được nói, nó khiến tôi tin rằng Yzerman hình dung việc giữ lựa chọn vòng một trước đây xung quanh, hy vọng rằng anh ta có thể tìm ra nó.

Rasmussen đã không thể thực sự giải quyết và lịch thi đáu bóng đá trở thành người chơi mà Red Wings đã mong đợi anh ta sẽ trở thành. Thời gian xa trong đại dịch cho phép anh ta có được một số sức mạnh và tinh chỉnh trò chơi của mình. Điều này đã giúp anh ta đạt đến cấp độ NHL, nhưng các kỹ năng đã không được chuyển hoàn toàn.

Detroit Red Wings về phía trước Michael Rasmussen đang tìm thấy vai trò thích hợp của mình.

Theo dõi loạt trận Battle of Alberta, nó dễ dàng thấy được Zach Hyman mang lại lịch thi đáu bóng đá lợi ích gì cho một đội như Edmonton Oilers. Ngay cả trước thời gian ở Edmonton, trong khi với Toronto Maple Leafs, anh ta là một sự bổ sung vững chắc cho hành vi phạm tội.

Trong khi Hyman thường chơi trên các dòng trên cùng và cùng với các siêu sao, Rasmussen không ở cùng cấp. Nhưng hốc của anh ấy sẽ hoạt động tương tự như Hyman. Rasmussen là một tiền đạo lớn, người đã cho thấy rằng anh ta có thể là một vấn đề đối với phe đối lập trong vai trò lịch thi đáu bóng đá trước.

Nếu Rasmussen có thể là đối với Red Wings, họ nên hạnh phúc hơn với sản phẩm. Rasmussen sườn thích hợp sẽ đi ra phía trước lưới, gây rắc rối, làm sạch các rebound và tạo ra hành vi phạm tội hoặc ít nhất là các cơ hội ghi bàn trong vấn đề đó.

Vào năm 2021-22, Rasmussen đã được đưa vào nhiều vai trò khác nhau, và vào cuối năm nay, anh ấy đã tham gia vào vai trò đầu tiên này, và anh ấy đã thành công. Hơn lịch thi đáu bóng đá 80 trận đấu, Rasmussen đã thu được 15 bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo cho 27 điểm trong mùa giải cho Red Wings.

Đó là một vết sưng tuyệt vời từ màn trình diễn gần đây của anh ấy, có phòng để thậm chí còn tốt hơn, nhưng vai trò thích hợp này sẽ cho phép điều đó. Nếu Rasmussen có thể là người về phía trước trực tiếp đáng lo ngại đó, Red Wings sẽ hạnh phúc hơn với màn trình diễn của anh ấy.