bình luận chấm tivi Detroit Tiger: Carlos Correa, giá trị Skyrockets sau khi các bản hợp đồng

Carlos Correa có khả năng chỉ huy nhiều hơn Hổ Detroit sẵn sàng bỏ ra.

Đi vào cơ quan miễn phí, mọi người đều nghĩ rằng thị trường dừng lại sẽ tương đối thịnh vượng, nhưng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai dự kiến sẽ thấy loại tiền này bị ném xung quanh.

Tôi chỉ có thể tự hỏi cảm giác như thế nào khi trở thành một fan hâm mộ của Texas Rangers ngay bây giờ.Trong một khoảng thời gian một tuần, Rangers đã chi một kỷ lục ngoài hành động 561,2 triệu đô la và didn chỉ ký một trong năm ngắn hạn miễn phí hàng đầu;Họ đã ký hai.

Texas đã thêm tiền vệ kỳ cựu Marcus Semien với một thỏa thuận trị giá 175 triệu đô la bảy năm. Ngay sau đó đã dụ dỗ Corey Seager từ Los Angeles Dodgers, đưa người đàn ông 27 tuổi đến một hợp đồng mười năm trị giá 325 triệu đô la. Rangers cũng thêm người ném bóng Jon Gray, cùng với tiền vệ Kole Calhoun.

Điều đó đang được nói, Tony Paul sau đó Tin tức Detroit đã tweet ra một cái gì đó tôi thấy rất thú vị.

Làm thế nào mà sự phát triển của huyện Detroit, sắp diễn ra? Trong khi Rangers, Mets, Blue Jays và Mariners chi tiêu trong cơ quan miễn phí, Hổ Detroit tiếp tục ngồi trên tay họ. Tuy nhiên, một tuần trước, Christopher Ilitch đã đề cập đến tổ chức này có các nguồn lực để chi tiêu.

Tôi sẽ cung cấp cho Tổng Giám đốc Hổ Al Avila một số tín dụng; Anh ấy đã đi ra ngoài và ký một tác phẩm thực sự tốt đẹp Eduardo Rodriquez đến một thỏa thuận trị giá 77 triệu đô la thân thiện với đội. Kể từ thỏa thuận đó, dế.

Carlos Correa có khả năng được định giá trong ngân sách của Detroit Tigerers.

Tôi sử dụng thuật ngữ ngân sách lỏng lẻo ở đây. Những chú hổ Detroit, với bảng lương trung bình, có tiền để chi cho Correa nếu họ muốn. Tuy nhiên, một vài tuần trước, Avila đã ám chỉ rằng tổ chức này sẽ không được chuẩn bị để chi tới 300 triệu đô la cho một người chơi.

Chà, nếu Corey Seager ký hợp đồng với giá 325 triệu đô la, điều đó cho tôi biết, đại lý Correa, có thể sẽ chỉ huy 350 triệu đô la với khoảng 330 đô la là sàn nhà. Correa được coi là người chơi vị trí hàng đầu có sẵn trong mùa đông này, và thị trường của anh ấy dường như được thiết lập.

Những chú hổ Detroit có thể sẽ giải quyết cho Trevor Story hoặc Javier Baez. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, Rockies dự kiến ??sẽ thúc đẩy để giữ lại câu chuyện, và Baez đang được liên kết với một vài đội, bao gồm cả Seattle Mariners. Sau này được coi là trong các cuộc đàm phán nghiêm túc về việc thêm tiền vệ trung bình.

Nó là một trong những người ‘bạn báo lại, bạn mất các loại thứ cho Al Avila; Người ta chỉ có thể hy vọng anh ấy làm việc điện thoại.