bàn thắng nhanh nhất lịch sử world cup Detroit Lions: Ở đây, hy vọng dự thảo giả mới nhất của ESPN

Chà, đó là mùa giả bản nháp, và chúng tôi đã có người đầu tiên trong số nhiều chuyên gia không nhìn thấy những gì Sư tử Detroit sẽ làm trong vòng đầu tiên của Dự thảo 2022 NFL.

Hai dự thảo Gurus đã phát hành bản nháp NFL Mock gần đây nhất vào thứ Tư vừa qua, và chúng rất khác nhau. Sự khác biệt trong quan điểm của những người thực sự được cắm vào giải đấu cho thấy rằng không ai có manh mối những gì Detroit Lions dự kiến ??sẽ làm.

Tổng giám đốc Brad Holmes sắp ra mắt một dự thảo khai mạc xuất sắc, chứng kiến ??Lions có được sản xuất tích cực từ Amon-Ra St. Brown, Alim McNeill và một ngôi sao vừa chớm nở ở Penei Sewell.

Dự thảo năm ngoái, giống như mọi người, cũng để lại cho chúng tôi rất nhiều dấu hỏi xung quanh những người chơi như Levi Onwuzurike và Derrick Barnes. Tôi nhấn mạnh những người chơi được chọn trong bốn vòng đầu tiên; Bất cứ ai được chọn sau vòng thứ tư đóng góp theo bất kỳ cách tích cực nào, thậm chí chỉ trong các đội đặc biệt, là một phần thưởng.

Tại đây, hy vọng Detroit Lions tránh dự đoán Mel Kiper.

Trong phiên bản mới nhất của ESPN từ Mel Kiper'S Bản nháp giả, Chuyên gia có Detroit Lions có một bộ dụng cụ thứ hai, sau đó là một vị trí tiền vệ ở phần phụ trợ của vòng đầu tiên. Trong bản nháp giả của Kiper, anh ấy đã có được Jaguars ở Jacksonville chọn Michigan, Aidan Hutchinson nói chung, với Detroit Lions lựa chọn Oregon Lau Kayvon Thibodeaux.

Tôi đồng ý với Kiper cho rằng Detroit Lions sẽ tìm cách đảm bảo tổng thể thứ hai của Pass-Rizer. Tuy nhiên, tôi hy vọng Jaguars sẽ chọn giải quyết tấn công Evan Neal chứ không phải là một người vượt qua rời khỏi Detroit Lions sự lựa chọn của họ về Hutchinson Hoặc Thibodeaux, và tôi hy vọng Holmes sẽ ở lại địa phương với sự lựa chọn này. Ngoài ra, nếu Jaguars chọn chọn một người vượt qua thay vì Neal, thì ai sẽ nói rằng họ sẽ thích Thibodeaux hơn Hutchinson? Có một cơ hội 50/50 trong mắt tôi.

Tôi cảm thấy rằng Hutchinson phù hợp với tầm nhìn của Dan Campbell một cách hoàn hảo. Ngôi sao Michigan sắp ra mắt một mùa giải 14, và anh ấy chơi chạy gần như hiệu quả như anh ấy vội vã đi đường. Hutchinson cũng linh hoạt và có thể được di chuyển xung quanh trong phòng thủ và là một người có hiệu quả từ hai bên.

Kiper có Detroit Lions chọn tiền vệ Sam Howell với lựa chọn vòng một thứ hai. Đầu tuần này, tôi khám phá ý tưởng Trong số các con sư tử chọn một vị trí tiền vệ với lựa chọn này nhưng đã đề cập nhiều lần mà tôi thích phác thảo một người chơi ưu tú như Drake London, Treyylon Burks, Jahan Dotson hoặc Chris Olave.

Detroit Lions nên làm theo lời khuyên của Dan Brugler.

So sánh, Dane Brugler của Thể thao Có Detroit Lions dùng Aidan Hutchinson thứ hai tổng thể. Brugler, tương tự như tôi, cảm thấy như Jaguars sẽ phác thảo một giải pháp tấn công, nhưng anh ấy đã đưa họ đưa Ikem Ekwonu chứ không phải Neal.

Brugler có Detroit Lions đưa một người chơi năng động ở Chris Olave ra khỏi bang Ohio với lựa chọn vòng một thứ hai.

Đối với tôi, đây là kịch bản hoàn hảo cho Detroit Lions. Thánh Brown nổi lên Là một vũ khí to lớn cho Lions như năm đã mặc, nhưng anh ta cần được giúp đỡ vào năm 2022. Tôi thích Drake London nếu anh ta có sẵn ở đây. Tuy nhiên, tôi vẫn ổn với bất kỳ mối đe dọa nào nhận được bất kỳ mối đe dọa nào, đó là một điểm yếu đáng kể, cộng với tổ chức sẽ là khôn ngoan khi bao quanh một tiền vệ giữa đường như Jared Goff với những người nhận có khả năng chơi.

Như một dự đoán tiền thưởng, Brugler gợi ý rằng Detroit Lions sẽ soạn thảo Roger McCreary với số không. 34 chọn sớm trong vòng thứ hai. Tôi muốn thấy Lions lấy an toàn hoặc linebacker ở đây và giải quyết vị trí góc trong một hoặc hai vòng.