argentina won world cup how many times Bóng đá Michigan: Sự thất bại của bang Ohio để lại nhiều câu hỏi

Với việc bóng đá Michigan không thể thực hiện một đội do đại dịch Covid-19 cho trò chơi đối thủ hàng năm của Saturday Saturday, nó khiến cả Big Ten và bang Ohio trong một tình huống nghiêm trọng.

Saturday Rivalry Classic Classic với Buckeyes là trò chơi thứ hai liên tiếp Bóng đá Michigan đã bị buộc phải hủy bỏ do đại dịch covid-19. Trước hết, hãy để hy vọng rằng mọi người vẫn an toàn và hoàn toàn có thể phục hồi. Ngoài ra, hãy để ngăn chặn điều vô nghĩa này về Michigan ‘Ducking, trò chơi của bang Ohio. Nó chỉ đơn giản là không đúng sự thật. Nếu các chuyên gia cho rằng nó đủ an toàn, Michigan sẽ ra sân vào chiều thứ bảy, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thua trò chơi 70-0.

Big Ten là một phần để đổ lỗi cho sai lầm cuối mùa này, nó đã đưa bang Ohio và chính hội nghị vào vấn đề đó. Thật xấu hổ khi người đứng đầu hội nghị có thể sẽ không diễn ra vào năm 2020 mặc dù đó là một cuộc cạnh tranh cực kỳ thất bại trong thập kỷ qua.

Hãy để không bỏ qua sự thật rằng đó là hội nghị Big Ten đã vội vã hủy bỏ mùa giải của họ trước bất kỳ ai khác. Đó là một điều để vội vã trở thành người tiên phong cố gắng dẫn đầu tất cả bóng đá đại học trong một phong trào hủy bỏ mùa giải; Nó cũng không may là Big Ten, sau khi đảo ngược khái niệm đó, đã không bắt đầu mùa giải cùng lúc với tất cả các hội nghị khác.

Khi Big Ten cuối cùng đã được tiến hành, hầu hết các đội khác trong cả nước đã chơi ba hoặc bốn trận bóng đá. Sự khởi đầu muộn khiến bang Ohio có thành tích chung 5-0, một trò chơi không có cơ hội chơi cho danh hiệu Big Ten và Giải vô địch quốc gia trừ khi Big Ten uốn cong các quy tắc cho phép Buckeyes cạnh tranh cho danh hiệu Big Ten, nơi Một chiến thắng chắc chắn sẽ đưa họ vào Final Four.

Big Ten thách thức muốn được đại diện trong trận play -off bóng đá đại học, nhưng liệu hội nghị thường xuyên có sẵn sàng uốn cong các quy tắc? Có lẽ Buckeyes sẽ có thể tìm thấy một đối thủ vào phút cuối cho cuối tuần sắp tới này, và với một chiến thắng, họ đã kết thúc mùa giải thông thường với sáu trận đấu cần thiết để tham gia cuộc thi?

Có một vài trò chơi khác đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại ban đầu dự kiến ??sẽ diễn ra vào cuối tuần sắp tới này. Có lẽ bang Ohio sẽ tìm thấy một sự thay thế cho bóng đá Michigan. Cả Texas A & M & M và Cincinnati, các trò chơi thứ bảy đã bị hủy do đại dịch. Trò chơi mùa giải cuối cùng của Bearcats được cho là chống lại Tulsa, nhưng họ có quan tâm đến việc thực hiện đối thủ cạnh tranh trong bang của họ chỉ để mạo hiểm kỷ lục hoàn hảo 8-0 của họ không? Không thể.

Bóng đá Michigan hiện đang có miệng hoàn toàn cố gắng tìm ra những gì họ muốn làm với huấn luyện viên trưởng Jim Harbaugh Sau một màn trình diễn mờ nhạt năm 2020. Hãy để Lừa không trừng phạt trường vì không đủ sức khỏe để thi đấu vào thứ bảy sau khi bị buộc phải bỏ lỡ trận đấu cuối tuần trước với Minnesota trong khi cố gắng chơi bóng đá đại học vào tháng 12 trong bối cảnh đại dịch.

Nếu bóng đá Michigan và bóng đá bang Ohio không chơi một trận đấu được sắp xếp lại vào năm 2020, thì đây sẽ là lần đầu tiên hai trường học đã ra mắt kể từ năm 1917.