archon dota 2 Detroit Lions Chọn Aidan Hutchinson số.2 Tổng thể trong Dự thảo NFL năm 2022

Với không.2 lựa chọn tổng thể trong Dự thảo 2022 NFL, các Sư tử Detroit lựa chọn Aidan Hutchinson.

Bạn cảm thấy thế nào về lựa chọn này?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Malik Willis, Tôi cho rằng bạn aren quá hài lòng, nhưng tôi cảm thấy rằng đây là Lựa chọn đúng Đối với Lions Detroit.

Khi bạn xem xét trạng thái hiện tại của đội hình, điều đó có ý nghĩa đối với Tổng Giám đốc Brad Holmes sử dụng dự thảo để thêm một dòng tài năng trẻ vào một hàng phòng thủ đã được đưa thẳng vào nhiều năm.

Detroit Lions có nhu cầu ngay lập tức về một người đi đường sau khi chia tay với Trey Flowers và biết rằng Romeo Okwara đang bị chấn thương nghiêm trọng Achilles. Lịch sử cho thấy các vận động viên thường thiếu một số chất nổ trở lại sau chấn thương Achilles, đó là một số nguyên nhân gây lo ngại.

Điều tương tự cũng xảy ra với không. 3 Tổng thể chọn, Jeff Okudah. Bạn đã nghe thấy những lời thì thầm về việc có thể thấy Okudah chuyển đến an toàn sau chấn thương Achilles trong tuần một của mùa giải trước; Điều đó có liên quan nhiều hơn đến chấn thương hơn là hiệu suất, và điều đó không nói nhiều.

Detroit Lions chọn Aidan Hutchinson với số không. 2 lựa chọn tổng thể.

Ngoài Romeo Okwara, Detroit Lions đã chứng kiến ??rất nhiều sản xuất từ ??Charles Harris, cộng với Down the Stretch, Julian Okwara và Austin Bryant mùa trước.

Việc thêm một kết thúc có tác động ba lần như Aidan Hutchinson vào một vụ của những người rusher đáng giá trên tuyến phòng thủ cho phép điều phối viên phòng thủ Aaron Glenn giữ cho một cơ thể mới đối diện với Hutchinson, đến lượt nó, cho phép phòng thủ cuối cùng áp lực đối nghịch với nhau Cơ sở thường xuyên hơn chúng ta đã thấy trong vài năm qua.

Hutchinson sắp ra mắt một năm sự nghiệp với Michigan Wolverines lập kỷ lục của trường với 14 bao tải và 74 áp lực.

Tôi cảm thấy như Detroit Lions không thể sai với không. Tổng thể chọn cho dù đó là Hutchinson hay Kayvon Thibodeaux.

Hutchinson chắc chắn phù hợp với khuôn mẫu của một cầu thủ Dan Campbell hình dung, cộng với anh ta có những tác phẩm trở thành một nhà lãnh đạo to lớn. Anh ấy có một động cơ không ngừng mà không bao giờ dừng lại và cũng hiệu quả khi bảo vệ cuộc chạy đua như đã gấp rút người đi đường.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Thibodeaux có thể chứng minh là người vượt qua tổng thể tốt hơn, nhưng tôi cảm thấy rằng Hutchinson là một hậu vệ tròn hơn. Detroit Lions có một mảnh để xây dựng hàng phòng ngự của họ xung quanh và một người nào đó chúng ta nên hào hứng.