ai fifa online 3 Bóng rổ bang Michigan không kiếm được.7 hạt giống, sẽ chơi Davidson

Bóng rổ bang Michigan đã thực hiện giải đấu NCAA lần thứ 24 liên tiếp vì họ sẽ đối mặt với Davidson trong vòng đầu tiên.

Chương trình bóng rổ của bang Michigan đã giành được hạt giống số 7 ở khu vực phía tây của khung Madness tháng ba của Giải đấu NCAA.Họ sẽ chơi vào thứ Sáu tại Greenville, South Carolina, để mở ra mọi thứ cho giải đấu NCAA của họ.

Phù hợp
Davidson Bóng rổ Wildcats
tiểu bang Michigan Bóng rổ Spartans
Thứ Sáu, ngày 18 tháng 3
Khoảng. 9:40 tối et
CBS
Tiểu bang Michigan -1.5

Người Sparta sẽ đi lên đối với một cựu cầu thủ trong Foster loyer người chuyển đến Davidson. Mùa này, Loyer đã tỏa sáng cho Wildcats, trung bình 30,5 phút một trò chơi chỉ với hơn 16 điểm mỗi trận. Loyer, người đến từ Clarkston, Michigan, là năm 2018 Ông Basketball ở trường trung học.

Bang Michigan sắp ra mắt trong giải đấu Big Ten khi họ lọt vào bán kết với tư cách là một hạt giống số 7 trước khi rơi xuống Purdue 75-70. Huấn luyện viên trưởng của Spartans Tom Izzo đã đưa các đội, như thế này, để chạy sâu trong những năm trước, nhưng nó đã giành chiến thắng dễ dàng. Izzo là 52-22 trong Giải đấu NCAA với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Sparta.

Bóng rổ bang Michigan kiếm được hạt giống số 7 trong giải đấu NCAA 2022.

Nếu người Sparta có thể vượt qua Wildcats, họ sẽ đối mặt với người chiến thắng của Duke hạt giống thứ hai hoặc hạt giống thứ 15 của bang California Fullerton.

Tôi nghĩ thật tuyệt khi thấy Tom Izzo trước Mike Krzyzewski trong chuyến đi đến Sweet 16; Tôi cũng tin rằng đó là những gì mọi người đang mong đợi, nhưng đừng ngủ trên Davidson.

Davidson không chơi trong một hội nghị đặc biệt khó khăn; Tuy nhiên, họ có một vài chiến thắng tốt đẹp của Alabama và VCU. Họ đã giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên A-10 và thua trong Giải vô địch giải đấu cho Richmond 64-62.

Đối với bang Michigan, họ là 5-8 trong 13 trận đấu cuối cùng của họ, nhưng 3-1 trong bốn trận đấu trước đó của họ, điều đó có nghĩa là Izzo có đội của anh ấy trở nên nóng bỏng vào đúng thời điểm, một lần nữa. Izzo sẽ cần tìm một cầu thủ ghi bàn nhất quán, mặc dù, nếu anh ta muốn thực hiện một cuộc chạy sâu khác.

Người Sparta không xa lạ gì với giải đấu này nhưng bước ra từ một vài mùa cưỡi ngựa đầy nghịch cảnh khó khăn; Đây sẽ là một cơ hội để trở lại với một số bình thường. Izzo phải tìm cách thực hiện một cuộc chạy đua, nhưng anh ấy sẽ cần giữ cho các bạn của mình nóng và trên đường chạy mà họ đã tham gia gần đây.

Người Sparta sẽ mở ra mọi thứ, tìm cách tiếp tục xu hướng trở thành ứng cử viên chất lượng vào tháng 3, bắt đầu bằng trận đấu của họ vào thứ Sáu với Davidson Wildcats.