acc fo4 free Detroit Lions đánh bại San Francisco 49ers với số điểm cuối cùng 32-17

Detroit Lions đã đánh bại San Francisco 49ers vào chiều Chủ nhật trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với tỷ số 32-17.

Các Sư tử Detroit Quốc phòng đã đấu tranh sớm trong trò chơi so với San Francisco 49ers. 49ers là một trong những hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong NFL nhưng họ đã di chuyển bóng sớm và thường chống lại Lions vào Chủ nhật, bao gồm một cú chạm bóng 11 trận, 80 yard để mở trò chơi. Đó là lần đầu tiên 49ers ghi bàn thắng trong lần đầu tiên sở hữu trò chơi của họ trong cả mùa giải.

Lions đã trả lời lại với một mục tiêu thực địa và một ổ đĩa dài của riêng họ. Một ổ đĩa 74 yard đã bị giới hạn bởi một cuộc tấn công chạm bóng 29 yard từ Matthew Stafford đến T.J. Jones, nhưng 49ers sẽ gắn một ổ đĩa ghi bàn 82 yard của riêng họ để giành lại vị trí dẫn đầu vào lúc 14-10.

Hàng phòng ngự của Detroit cho phép San Francisco tích lũy tổng cộng 265 yard trong hiệp một một mình, điều này đã giúp 49ers kiểm tra 17 điểm vào phòng thay đồ.

Tuy nhiên, hàng phòng ngự đã đưa ra một lối chơi lớn, điều này đã giúp Lions vượt lên dẫn trước. 49ers thấy mình trong tình huống thứ ba và tám từ đường 12 yard của chính họ khi tiền vệ Blaine Gabbert bị áp lực, bị sa thải và tước bóng đá. Tahir Whitehead Bị ngã trên quả bóng, và Lions đã có một mục tiêu đầu tiên nhanh chóng từ đường một sân của San Francisco.

Joique Bell Bị đấm vào bóng đá trong vở kịch tiếp theo, đưa Lions dẫn đầu 17-14 giữa chừng trong quý hai. Hai đội đã giao dịch các mục tiêu thực địa từ đó và kết thúc hiệp một với Detroit UP 20-17.

The Lions đã nhận được cú đá nửa sau và gắn một ổ đĩa ấn tượng, nhưng số lần bị bỏ lỡ (mọi người đều di chuyển ngoại trừ trung tâm Travis Swanson) trên ba và ba bên trong khu vực màu đỏ đã đóng góp cho một ổ đĩa bị đình trệ và một nỗ lực mục tiêu thành công.

Các điểm sẽ được giữ ở mức 23-17 cho đến mốc 9:07 trong quý IV khi Lions có thể diễu hành một cách có phương pháp xuống sân. Một cuộc gọi can thiệp vượt qua đã thiết lập một tình huống mục tiêu đầu tiên và từ đường một sân, và Stafford được tìm thấy Calvin Johnson cho một cuộc đình công chạm nhanh. Một nỗ lực chuyển đổi hai điểm là không tốt, nhưng Lions đã tăng hai điểm, 29-17.

Detroit đã có thể vắt sữa một số đồng hồ và giải quyết mục tiêu thực địa để đi trước 32-17 chỉ với hơn 3:00 để chơi trong trò chơi. Hàng phòng ngự đứng cao và làm công việc của mình để kết thúc trò chơi.

Sau một nửa đầu tiên, hàng phòng ngự của Lions đã trả lời tiếng chuông trong hiệp hai, tắt 49ers và giữ chúng chỉ 58 sân sau giờ nghỉ giải lao.